chavu meaning in english
Word: சாவு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chavu means
1. an instance of this
2. to pass away or disappear
3. a person who preys ruthlessly upon others; extortionist.
Transliteration : cāvu Other spellings : chavu
1. சாவு செய்தி என்றால் அரை மணி நேரத்தில் அத்தனை உறவினர்களுக்கும் எஸ்எம்எஸ் மூலம் தெரியப்படுத்திவிடலாம்
chavu cheyti en?al arai mani nerattil attanai u?avinarkalukkum esemes mulam teriyappatuttivitalam
2. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
3. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
chavu means
1. an instance of this
2. to pass away or disappear
3. a person who preys ruthlessly upon others; extortionist.
Transliteration : cāvu Other spellings : chavu
Meanings in english :
Meaning of chavu in tamil
Identical words :
chavukayam ( சாவுகாயம் ) - mortal woundchavun ( சாவுன் ) - soap
Tamil Examples :
chavu cheyti en?al arai mani nerattil attanai u?avinarkalukkum esemes mulam teriyappatuttivitalam
2. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
3. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chavunchavetichavuchavezuttuchaverichavolaichavkarchashtankatentanchashtankanamaskaramchastiperijchastirakkummichastirattinutporulchikantichanchashtankampannachastichastirakkiyanchikantamchiknatmchikarapantichikrppati