chera meaning in english
Word: சேரா - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : cērā Other spellings : chera
1. விண்ணப்பிப்போரில் 51 சதவீதம் பேர் இப்படி போலியாக அனுபவத்தை காட்டி வேலையில் சேர முயற்சிப்பது சமீப காலமாக அதிகரித்து வருகிறது
vinnappipporil 51 chatavitam per ippati poliyaka anupavattai katti velaiyil chera muya?chippatu chamipa kalamaka atikarittu varuki?atu
2. கட்சிகள் தரும் பணம் நியாயமாகவே தங்களுக்கு சேர வேண்டியது என்று அவர்கள் நம்புகின்றனர்
katchikal tarum panam niyayamakave tankalukku chera ventiyatu en?u avarkal nampukin?anar
3. மருத்துவ கல்லூரிகளில் சேர இந்தியா முழுவதற்கும் பொதுவான தகுதி மற்றும் நுழைவு தேர்வு (என்
maruttuva kallurikalil chera intiya muzuvata?kum potuvana takuti ma??um nuzaivu tervu (en
4. பொது தேர்வின் நோக்கம் மருத்துவ படிப்பில் சேர தகுதியானவர்களை அடையாளம் காண்பது மட்டுமே
potu tervin nokkam maruttuva patippil chera takutiyanavarkalai ataiyalam kanpatu mattume
5. கடுமையான போட்டியில் கரை சேர துரும்பை தூணாக்குவதும் உரத்த குரலெடுத்து செயற்கையான பரபரப்பை ஏற்படுத்துவதும் ஆங்கில செய்தி சேனல்களின் இலக்கணம்
katumaiyana pottiyil karai chera turumpai tunakkuvatum uratta kuraletuttu cheya?kaiyana paraparappai e?patuttuvatum ankila cheyti chenalkalin ilakkanam
Transliteration : cērā Other spellings : chera
Meanings in english :
Meaning of chera in tamil
kl / கள்
Identical words :
cheran ( சேரான் ) - treecherachchertti ( சேராச்சேர்த்தி ) - dispropor tioned match
Tamil Examples :
vinnappipporil 51 chatavitam per ippati poliyaka anupavattai katti velaiyil chera muya?chippatu chamipa kalamaka atikarittu varuki?atu
2. கட்சிகள் தரும் பணம் நியாயமாகவே தங்களுக்கு சேர வேண்டியது என்று அவர்கள் நம்புகின்றனர்
katchikal tarum panam niyayamakave tankalukku chera ventiyatu en?u avarkal nampukin?anar
3. மருத்துவ கல்லூரிகளில் சேர இந்தியா முழுவதற்கும் பொதுவான தகுதி மற்றும் நுழைவு தேர்வு (என்
maruttuva kallurikalil chera intiya muzuvata?kum potuvana takuti ma??um nuzaivu tervu (en
4. பொது தேர்வின் நோக்கம் மருத்துவ படிப்பில் சேர தகுதியானவர்களை அடையாளம் காண்பது மட்டுமே
potu tervin nokkam maruttuva patippil chera takutiyanavarkalai ataiyalam kanpatu mattume
5. கடுமையான போட்டியில் கரை சேர துரும்பை தூணாக்குவதும் உரத்த குரலெடுத்து செயற்கையான பரபரப்பை ஏற்படுத்துவதும் ஆங்கில செய்தி சேனல்களின் இலக்கணம்
katumaiyana pottiyil karai chera turumpai tunakkuvatum uratta kuraletuttu cheya?kaiyana paraparappai e?patuttuvatum ankila cheyti chenalkalin ilakkanam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
cherachchertticherancherankottaicherarchericheripparattaiyarcherukmcheruntu?aicherumpatumayvizacherumpatumcheraichercherkattacherkalitacherkalcherkkaicherkkaivachanaichertticherttukkattacherttukkotukka