chernta meaning in english


Word: சேர்ந்த - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
chernta means
1. to come into contact or union with
2. formed or produced by the uniting of things or persons

Transliteration : cērnta Other spellings : chernta

Meanings in english :

As adjective :
joined Ex: On 30 May 1982 Spain joined (சேர்ந்த) NATO, following a referendum.
united Ex: The Act of Union 1840 merged the Canadas into a united (சேர்ந்த) Province of Canada. belonging to

Meaning of chernta in tamil

antanilamavanaichcherntatu / அந்தநிலமவனைச்சேர்ந்தது

Identical words :

cherntamutal ( சேர்ந்தமுதல் ) - stockcherntavan ( சேர்ந்தவன் ) - applicant for aidcherntar ( சேர்ந்தார் ) - friendscherntarkkolli ( சேர்ந்தார்க்கொல்லி ) - firecherntarchinekitar ( சேர்ந்தார்சினேகிதர் ) - friends and associatescherntukazuttaṟukka ( சேர்ந்துகழுத்தறுக்க ) - to abuse and betray confidencecherntukariyamparkka ( சேர்ந்துகாரியம்பார்க்க ) - to asso ciate with for one's own interestcherntukolla ( சேர்ந்துகொள்ள ) - to associatecherntunatakka ( சேர்ந்துநடக்க ) - to live or act in unitycherntuvita ( சேர்ந்துவிட ) - to unite as a broken bone

Tamil Examples :

1. இப்போதும் வேடந்தாங்கல், மற்றும் சுற்றி உள்ள கிராமங்களை சேர்ந்த மக்கள் பறவைகளை வேட்டையாடுவது, துன்புறுத்துவது போன்றவற்றில் ஈடுபடுவது இல்லை
ippotum vetantankal, ma??um chu??i ulla kiramankalai chernta makkal pa?avaikalai vettaiyatuvatu, tunpu?uttuvatu pon?ava??il itupatuvatu illai

2. அரசு அனுமதி கட்டாயம், போர்வெல் போட்ட பின் தண்ணீர் வராவிட்டால் அதை உரிய வகையில் மூட வேண்டியது போர்வெல் நிறுவனத்தின் பொறுப்பு, அனுமதி பெறாமல் கிணறு அமைத்தால் அப்பகுதியை சேர்ந்த சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகள் முழுப் பொறுப்பேற்க வேண்டும், விதிகளை மீறுவோர் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று அந்த அறிக்கை எச்சரிக்கிறது
arachu anumati kattayam, porvel potta pin tannir varavittal atai uriya vakaiyil muta ventiyatu porvel ni?uvanattin po?uppu, anumati pe?amal kina?u amaittal appakutiyai chernta champantappatta atikarikal muzup po?uppe?ka ventum, vitikalai mi?uvor mitu katum natavatikkai etukkappatum en?u anta a?ikkai echcharikki?atu
3. ஸ்காட்லாந்து நாட்டில் நடக்கும் காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியின் ஆண்கள் பளுதூக்குதல் 77 கிலோ எடை பிரிவில், தங்கப் பதக்கம் வென்று மகத்தான சாதனை படைத்திருக்கிறார் தமிழகத்தை சேர்ந்த சதீஷ் குமார்
skatlantu nattil natakkum kamanvelt vilaiyattu pottiyin ankal palutukkutal 77 kilo etai pirivil, tankap patakkam ven?u makattana chatanai pataittirukki?ar tamizakattai chernta chatish kumar
4. 1978ல் நடந்த எட்மான்டன் காமன்வெல்த் போட்டியில் இதே ஊரை சேர்ந்த தமிழ் செல்வன் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றபோது தொடங்கியது இந்த வெயிட்லிப்டிங் புரட்சி
1978l natanta etmantan kamanvelt pottiyil ite urai chernta tamiz chelvan vellip patakkam ven?apotu totankiyatu inta veyitliptin puratchi
5. அமெரிக்காவை சேர்ந்த போயிங் அண்டு லாக்ஹீட் மார்டின், இத்தாலியை சேர்ந்த அலினியா ஏர்மாஷ்ஷி, ரஷ்யாவை சேர்ந்த இலுசன், உக்ரைனின் அடோனவ் உள்ளிட்ட வெளிநாடுகளை சேர்ந்த விமான தயாரிப்பில் முன்னணியில் உள்ள நிறுவனங்கள் டெண்டர் அளித்துள்ளன
amerikkavai chernta poyin antu lakhit martin, ittaliyai chernta aliniya ermashshi, rashyavai chernta iluchan, ukrainin atonav ullitta velinatukalai chernta vimana tayarippil munnaniyil ulla ni?uvanankal tentar alittullana
Tamil to English
English To Tamil