chevai meaning in english
Word: சேவை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chevai means
1. the supplying or supplier of utilities or commodities, as water, electricity, or gas, required or demanded by the public.
2. formal or ceremonious rendering of such honor and homage
3. an intellectual or spiritual guide or leader.
Transliteration : cēvai Other spellings : chevai
tozukai / தொழுகை
1. இது அதிகாரிகளின் கடமை என்றாலும், கையூட்டு வாங்காமல் கையெழுத்து போடுவதால் அது சேவை என்ற அடைமொழிக்கு உரித்தாகிறது
itu atikarikalin katamai en?alum, kaiyuttu vankamal kaiyezuttu potuvatal atu chevai en?a ataimozikku urittaki?atu
2. சேவை என்பதில் இருந்து வெறும் லாபநோக்கு என்பதற்கு ரயில்வே துறை தடம் மாறிவிடக் கூடாது
chevai enpatil iruntu ve?um lapanokku enpata?ku rayilve tu?ai tatam ma?ivitak kutatu
3. மத்திய அரசின் பொருட்கள் மற்றும் சேவை வரிக்கு பல மாநிலங்கள் எதிர்ப்பு தெரிவித்து வருகின்றன
mattiya arachin porutkal ma??um chevai varikku pala manilankal etirppu terivittu varukin?ana
4. ஆனால், பாஜ அரசு பொருட்கள் மற்றும் சேவை வரியை குறிப்பிட்ட காலக்கெடுவுக்குள் முடிக்க திட்டமிடுவது பற்றி பட்ஜெட்டில் அறிவிப்பு வெளியாகலாம்
anal, paja arachu porutkal ma??um chevai variyai ku?ippitta kalakketuvukkul mutikka tittamituvatu pa??i patjettil a?ivippu veliyakalam
5. இதுதவிர இலவச மருத்துவ சேவை என்ற எண்ணத்தையே மறக்கடிக்கும் அளவுக்கு லஞ்சமும் தலைவிரித்தாடுகிறது
itutavira ilavacha maruttuva chevai en?a ennattaiye ma?akkatikkum alavukku lanchamum talaivirittatuki?atu
chevai means
1. the supplying or supplier of utilities or commodities, as water, electricity, or gas, required or demanded by the public.
2. formal or ceremonious rendering of such honor and homage
3. an intellectual or spiritual guide or leader.
Transliteration : cēvai Other spellings : chevai
Meanings in english :
As noun :
guru
guru
Meaning of chevai in tamil
Identical words :
chevaicheyya ( சேவைசெய்ய ) - to pay attendance at the templechevaiyur ( சேவையூர் ) - in reference to the benefits obtained by worshippers there
Tamil Examples :
itu atikarikalin katamai en?alum, kaiyuttu vankamal kaiyezuttu potuvatal atu chevai en?a ataimozikku urittaki?atu
2. சேவை என்பதில் இருந்து வெறும் லாபநோக்கு என்பதற்கு ரயில்வே துறை தடம் மாறிவிடக் கூடாது
chevai enpatil iruntu ve?um lapanokku enpata?ku rayilve tu?ai tatam ma?ivitak kutatu
3. மத்திய அரசின் பொருட்கள் மற்றும் சேவை வரிக்கு பல மாநிலங்கள் எதிர்ப்பு தெரிவித்து வருகின்றன
mattiya arachin porutkal ma??um chevai varikku pala manilankal etirppu terivittu varukin?ana
4. ஆனால், பாஜ அரசு பொருட்கள் மற்றும் சேவை வரியை குறிப்பிட்ட காலக்கெடுவுக்குள் முடிக்க திட்டமிடுவது பற்றி பட்ஜெட்டில் அறிவிப்பு வெளியாகலாம்
anal, paja arachu porutkal ma??um chevai variyai ku?ippitta kalakketuvukkul mutikka tittamituvatu pa??i patjettil a?ivippu veliyakalam
5. இதுதவிர இலவச மருத்துவ சேவை என்ற எண்ணத்தையே மறக்கடிக்கும் அளவுக்கு லஞ்சமும் தலைவிரித்தாடுகிறது
itutavira ilavacha maruttuva chevai en?a ennattaiye ma?akkatikkum alavukku lanchamum talaivirittatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chevaicheyyachevaiyurcheshankotukkacheshachayicheshattiyachchiyamcheshappatacheshavakanamcheshaiyarichicheshtakurucheshtancheshtaparicheshtaputtirancheshtamarumakalcheshtamayuntakacheshtarcheshtatevicheshtippikkacheshtaikallichaichaikatam