chattu meaning in english
Word: சாத்து - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chattu means
1. a defeat or reverse; loss; setback
2. a decisive, humiliating defeat, as in a game or contest.
3. a system, category, or style of such objects or features; ornamentation
4. to inflict, deliver, or deal
5. to make, put, etc., by tapping
6. to dash against
7. to bring into some relation, state, etc.
Transliteration : cāttu Other spellings : chattu
1. உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு தேவையில்லாத சத்து மருந்துகளை உட்கொள்ளாமல் இருப்பது
utal arokkiyatti?ku tevaiyillata chattu maruntukalai utkollamal iruppatu
2. உணவில் எந்தெந்த சத்து குறைவு என்பதைக்கூட சொல்லிவிடும்
unavil ententa chattu ku?aivu enpataikkuta chollivitum
3. அதிகமாக மது அருந்துவது, புகை பிடிப்பது, நள்ளிரவு வரை விழித்திருந்து டீவி பார்ப்பது, சத்து குறைந்த உணவு உண்பது, சூழல் மாசு படுவது என கூடுதல் காரணங்களை அடுக்க முடியும்
atikamaka matu aruntuvatu, pukai pitippatu, nalliravu varai vizittiruntu tivi parppatu, chattu ku?ainta unavu unpatu, chuzal machu patuvatu ena kututal karanankalai atukka mutiyum
4. அதிகமான சத்து கிடைக்கும்போது உடலில் பல பிரச்னைகள் உண்டாகிறது என்கிறார் டாக்டர் மோஸ்லி
atikamana chattu kitaikkumpotu utalil pala pirachnaikal untaki?atu enki?ar taktar mosli
chattu means
1. a defeat or reverse; loss; setback
2. a decisive, humiliating defeat, as in a game or contest.
3. a system, category, or style of such objects or features; ornamentation
4. to inflict, deliver, or deal
5. to make, put, etc., by tapping
6. to dash against
7. to bring into some relation, state, etc.
Transliteration : cāttu Other spellings : chattu
Meanings in english :
invoice of goods to daub smear anoint as sandal other unguents to put a cloth ornament flowers on an idol holy personage to slap strike tap to shut put to to close as a door to place against
Meaning of chattu in tamil
as கைச்சாத்து / as கைச்சாத்து
ati / அடிkiṟen / கிறேன்chattinen / சாத்தினேன்ven / வேன்chatta / சாத்தchantanamutaliyaappa / சந்தனமுதலியஅப்பataimutaliya a niya / ஆடைமுதலிய அ ணியatikka / அடிக்கkatavumutaliyamuta / கதவுமுதலியமூடonṟinmeṟchartta / ஒன்றின்மேற்சார்த்த
Identical words :
chattuppati ( சாத்துப்படி ) - flowerschattukkavi ( சாத்துக்கவி ) - poem prefixed or affixed to a workchattunaṟṟu ( சாத்துநாற்று ) - young plants planted in the place of those which have diedchattuvikam ( சாத்துவிகம் ) - whatever belongs to or proceeds from the of which eight are specified
Tamil Examples :
utal arokkiyatti?ku tevaiyillata chattu maruntukalai utkollamal iruppatu
2. உணவில் எந்தெந்த சத்து குறைவு என்பதைக்கூட சொல்லிவிடும்
unavil ententa chattu ku?aivu enpataikkuta chollivitum
3. அதிகமாக மது அருந்துவது, புகை பிடிப்பது, நள்ளிரவு வரை விழித்திருந்து டீவி பார்ப்பது, சத்து குறைந்த உணவு உண்பது, சூழல் மாசு படுவது என கூடுதல் காரணங்களை அடுக்க முடியும்
atikamaka matu aruntuvatu, pukai pitippatu, nalliravu varai vizittiruntu tivi parppatu, chattu ku?ainta unavu unpatu, chuzal machu patuvatu ena kututal karanankalai atukka mutiyum
4. அதிகமான சத்து கிடைக்கும்போது உடலில் பல பிரச்னைகள் உண்டாகிறது என்கிறார் டாக்டர் மோஸ்லி
atikamana chattu kitaikkumpotu utalil pala pirachnaikal untaki?atu enki?ar taktar mosli
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chattukkavichattuna??uchattuppatichattuvikamchatteyamchatmikamchatmikichanittiyamchantakappaichantakamchantakunamchantachantirotayamchantaniyachantnaiyumchantanchantapanamchantappatachantappatuttachantamayppokachantamukam