chachi meaning in english


Word: சாசி - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : cāci Other spellings : chachi

Meanings in english :

Meaning of chachi in tamil

the tiray plant / the திராய் plant

Identical words :

chachipm ( சாசிபம் ) - frog

Tamil Examples :

1. இந்த சம்பவங்களை மேற்கோள் காட்டி, ‘இதுதான் இரும்பு மனிதர் வல்லபாய் படேலின் மத சார்பின்மை, இதுதான் காங்கிரசின் மத சார்பின்மை, இது உங்களிடம் இருக்கிறதா?’ என மத்திய அமைச்சர் சசி தரூர் கேள்வி எழுப்ப மோடி இடமளித்துவிட்டார்
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
2. இந்த சூழ்நிலையில் எந்த கட்சியையும் சாராத சசி பெருமாள் என்ற காந்தியவாதி தன்னந்தனியாக இதே கோரிக்கையை முன்வைத்து உண்ணாவிரதம் இருந்து வருகிறார்
inta chuznilaiyil enta katchiyaiyum charata chachi perumal en?a kantiyavati tannantaniyaka ite korikkaiyai munvaittu unnaviratam iruntu varuki?ar
3. மயிலாப்பூரில் படுத்த படுக்கையாக கிடக்கும் சசி பெருமாளை அரசியல்வாதிகள், சமூக ஆர்வலர்கள், கலைஞர்கள், மாணவர்கள் என பல பிரிவினரும் சந்தித்து கோரிக்கைக்கு ஆதரவு தெரிவித்தும் உண்ணாவிரதத்தை கைவிடும்படி வேண்டுகோள் விடுத்தும் வருகின்றனர்
mayilappuril patutta patukkaiyaka kitakkum chachi perumalai arachiyalvatikal, chamuka arvalarkal, kalainarkal, manavarkal ena pala pirivinarum chantittu korikkaikku ataravu terivittum unnaviratattai kaivitumpati ventukol vituttum varukin?anar
4. ஆகவே சசி பெருமாள் இன்றோ நாளையோ கைது செய்யப்படலாம்
akave chachi perumal in?o nalaiyo kaitu cheyyappatalam
5. இந்த சட்டத்துக்கு டெல்லியில் பலாத்காரம் செய்யப்பட்டு, சிங்கப்பூரில் மரணமடைந்த மாணவியின் பெயரை சூட்ட வேண்டும் என கேட்டிருக்கிறார் மத்திய மனிதவள இணை அமைச்சர் சசி தரூர்
inta chattattukku telliyil palatkaram cheyyappattu, chinkappuril maranamatainta manaviyin peyarai chutta ventum ena kettirukki?ar mattiya manitavala inai amaichchar chachi tarur
Tamil to English
English To Tamil