chamaracham meaning in english


Word: சமரசம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chamaracham means
1. uniform character, as of motion or surface.
2. the process of making consistent or compatible.
3. a state of mutual harmony between people or groups, especially in personal relations

Transliteration : camaracam Other spellings : chamaracham

Meanings in english :

equality
reconciliation peace tranquillity

Meaning of chamaracham in tamil

under சமம் / under சமம்
chama tanam / சமா தானம்

Tamil Examples :

1. இந்த பிரச்னையை பெரிதுபடுத்தாமல், சம்பந்தப்பட்ட வீரர்கள் இருவரையும் பேசி சமரசம் செய்துகொள்ள வைத்திருக்கலாம்
inta pirachnaiyai peritupatuttamal, champantappatta virarkal iruvaraiyum pechi chamaracham cheytukolla vaittirukkalam
2. அவரை சமரசம் செய்வதற்காக பாஜக பிரம்மப்பிரயத்தனம் செய்ய வேண்டியிருந்தது
avarai chamaracham cheyvata?kaka pajaka pirammappirayattanam cheyya ventiyiruntatu
3. தொடர்ந்து நச்சரித்ததன் விளைவாக வெள்ளைக்கார அரசு 1914ல் ஒரு நடுவரை நியமித்து சமரசம் பண்ண சொன்னது
totarntu nachcharittatan vilaivaka vellaikkara arachu 1914l oru natuvarai niyamittu chamaracham panna chonnatu
4. அடுத்த தேர்தலில் பதவியை தக்கவைக்க யார் யாருடன் சமரசம் செய்துகொள்ள வேண்டும் என்பதை முடிவு செய்வதில் மீதியுள்ள இரண்டு ஆண்டுகள் ஓடிவிடும்
atutta tertalil pataviyai takkavaikka yar yarutan chamaracham cheytukolla ventum enpatai mutivu cheyvatil mitiyulla irantu antukal otivitum
5. அதிக செலவின்றி குழந்தைகளுக்கு கல்வி அளிப்பதைவிட நாட்டுக்கு வேறென்ன வேண்டும்? இனிமையான சக ஊழியர்களுடன் இணைந்து வேலை செய்யும் சூழலுக்காக ஊதியத்தில் சமரசம் செய்துகொள்ள 82 சதவீத இந்தியர்கள் தயார் என்று ஒரு ஆய்வில் தெரிய வந்துள்ளது
atika chelavin?i kuzantaikalukku kalvi alippataivita nattukku ve?enna ventum? inimaiyana chaka uziyarkalutan inaintu velai cheyyum chuzalukkaka utiyattil chamaracham cheytukolla 82 chatavita intiyarkal tayar en?u oru ayvil teriya vantullatu
Tamil to English
English To Tamil