chanti meaning in english
Word: சண்டி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
chanti means
1. a playfully mischievous person; scamp
2. fixed or set in purpose or opinion; resolute
Transliteration : caṇṭi Other spellings : chanti
nanamillon / நாணமில்லோன்
1. அணைகளின் பட்டியலில் உள்ள மேற்கண்ட 4 அணைகளும் கேரளாவுக்கு தான் சொந்தம் என்று கேரள சட்டசபையில் கடந்த மாதம் முதல்வர் உம்மன் சாண்டி தெரிவித்தார்
anaikalin pattiyalil ulla me?kanta 4 anaikalum keralavukku tan chontam en?u kerala chattachapaiyil katanta matam mutalvar umman chanti terivittar
2. அதிலும் கேரள நர்சுகள் பிணை கைதிகளாக பிடிபட்டதால் டெல்லியிலேயே முகாமிட்டார் உம்மன் சாண்டி
atilum kerala narchukal pinai kaitikalaka pitipattatal telliyileye mukamittar umman chanti
3. ஆனால், சோலார் பேனல் கொள்முதலில் நடந்த ஊழலுக்கு பொறுப்பேற்று சாண்டி விலக வேண்டும் என்று மார்க்சிஸ்ட் கட்சி அவரது நிகழ்ச்சிகள் அனைத்திலும் கருப்புக்கொடி காட்டும் போராட்டத்தை ஐந்து மாதமாக நடத்தி வருகிறது
anal, cholar penal kolmutalil natanta uzalukku po?uppe??u chanti vilaka ventum en?u markchist katchi avaratu nikazchchikal anaittilum karuppukkoti kattum porattattai aintu matamaka natatti varuki?atu
4. நான் பாவப்பட்டவன்’ என்று சாண்டி சமீபத்தில் சொன்னார்
nan pavappattavan’ en?u chanti chamipattil chonnar
5. அன்றுதான் சாண்டி ஹுக் பள்ளியில் புகுந்த இளைஞன், 20 குழந்தைகள் உள்பட 26 பேரை சுட்டுக் கொன்றான்
an?utan chanti huk palliyil pukunta ilainan, 20 kuzantaikal ulpata 26 perai chuttuk kon?an
chanti means
1. a playfully mischievous person; scamp
2. fixed or set in purpose or opinion; resolute
Transliteration : caṇṭi Other spellings : chanti
Meanings in english :
Meaning of chanti in tamil
Identical words :
chantittanam ( சண்டித்தனம் ) - shamelessnesschantippayal ( சண்டிப்பயல் ) - roguish fellowchantimatu ( சண்டிமாடு ) - lazy untractable bullock or cowchantikkar ( சண்டிக்கார் ) - kind of paddy which cannot be easily husked offchantikai ( சண்டிகை ) - durgachntivalm ( சண்டிவாளம் ) - money given to dissolve a bargain
Tamil Examples :
anaikalin pattiyalil ulla me?kanta 4 anaikalum keralavukku tan chontam en?u kerala chattachapaiyil katanta matam mutalvar umman chanti terivittar
2. அதிலும் கேரள நர்சுகள் பிணை கைதிகளாக பிடிபட்டதால் டெல்லியிலேயே முகாமிட்டார் உம்மன் சாண்டி
atilum kerala narchukal pinai kaitikalaka pitipattatal telliyileye mukamittar umman chanti
3. ஆனால், சோலார் பேனல் கொள்முதலில் நடந்த ஊழலுக்கு பொறுப்பேற்று சாண்டி விலக வேண்டும் என்று மார்க்சிஸ்ட் கட்சி அவரது நிகழ்ச்சிகள் அனைத்திலும் கருப்புக்கொடி காட்டும் போராட்டத்தை ஐந்து மாதமாக நடத்தி வருகிறது
anal, cholar penal kolmutalil natanta uzalukku po?uppe??u chanti vilaka ventum en?u markchist katchi avaratu nikazchchikal anaittilum karuppukkoti kattum porattattai aintu matamaka natatti varuki?atu
4. நான் பாவப்பட்டவன்’ என்று சாண்டி சமீபத்தில் சொன்னார்
nan pavappattavan’ en?u chanti chamipattil chonnar
5. அன்றுதான் சாண்டி ஹுக் பள்ளியில் புகுந்த இளைஞன், 20 குழந்தைகள் உள்பட 26 பேரை சுட்டுக் கொன்றான்
an?utan chanti huk palliyil pukunta ilainan, 20 kuzantaikal ulpata 26 perai chuttuk kon?an
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chantikaichantikkarchantittanamchantippayalchantimatuchntivalmchntuchntaichantaikotukkachantaikoluvachantaikkappalchantaikkararchantaikkuni?kachantaitotukkachantaipannachantaimuttachnnuchanpakamchanpanichnpai