chantarppam meaning in english


Word: சந்தர்ப்பம் - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
chantarppam means
1. a situation or condition favorable for attainment of a goal .
2. duration regarded as belonging to the present life as distinct from the life to come or from eternity; finite duration.

Transliteration : cantarppam Other spellings : chantarppam

Meanings in english :

sea son
opportunity time

Meaning of chantarppam in tamil

chamaiyam / சமையம்

Tamil Examples :

1. இப்படியொரு சந்தர்ப்பம் அடிக்கடி வாய்க்குமா
ippatiyoru chantarppam atikkati vaykkuma
2. நாட்டின் மிக உயர்ந்த அதிகார அமைப்பு நாடாளுமன்றமே என்பதை எல்லோருக்கும் நினைவுபடுத்த வேண்டிய சந்தர்ப்பம் வந்திருப்பதாக ஒரு தேசிய கட்சியின் தலைவர் தெரிவித்துள்ளார்
nattin mika uyarnta atikara amaippu nataluman?ame enpatai ellorukkum ninaivupatutta ventiya chantarppam vantiruppataka oru techiya katchiyin talaivar terivittullar
3. ஆனால், பயங்கரவாத முகாம்கள் அழிக்கப்பட வேண்டும் என்று வெளிப்படையாக பாகிஸ்தானை வலியுறுத்தி வந்த அமெரிக்கா, அதற்கான சந்தர்ப்பம் கிடைத்தபோது பயன்படுத்தாமல் இருந்துவிட்டது என்ற தகவல் இப்போது வெளியாகி இருக்கிறது
anal, payankaravata mukamkal azikkappata ventum en?u velippataiyaka pakistanai valiyu?utti vanta amerikka, ata?kana chantarppam kitaittapotu payanpatuttamal iruntuvittatu en?a takaval ippotu veliyaki irukki?atu
4. நல திட்டங்களின் மகுடமாக குறிப்பிடப்படும் இந்த திட்டத்தை முழுமையாக சோதித்து பார்த்து, ஓட்டைகளை கண்டுபிடித்து அடைத்த பிறகே செயல்படுத்த வேண்டும் என்று சமூக ஆர்வலர்கள் விடுத்த வேண்டுகோளுக்கு செவிசாய்க்க மத்திய அரசுக்கு கிடைத்திருக்கும் நல்ல சந்தர்ப்பம் இது
nala tittankalin makutamaka ku?ippitappatum inta tittattai muzumaiyaka chotittu parttu, ottaikalai kantupitittu ataitta pi?ake cheyalpatutta ventum en?u chamuka arvalarkal vitutta ventukolukku chevichaykka mattiya arachukku kitaittirukkum nalla chantarppam itu
5. ஒட்டுமொத்தமாக தீவிரவாதத்துக்கு எதிராக பொங்கியெழும் சந்தர்ப்பம் மலாலா மூலமாகவும் பாகிஸ்தானுக்கு கிடைக்காது போலிருக்கிறது
ottumottamaka tiviravatattukku etiraka ponkiyezum chantarppam malala mulamakavum pakistanukku kitaikkatu polirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil