charipati meaning in english


Word: சரிபாதி - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : caripāti Other spellings : charipati

Meanings in english :

just half
moiety

Tamil Examples :

1. எண்ணிக்கையில் சரிபாதி உள்ள பெண்களுக்கு மூன்றில் ஒரு பங்கு இடங்களை சட்ட மன்றங்களில் ஒதுக்கீடு செய்ய மனம் ஒப்பாத மாண்புமிகு தலைவர்கள் வலம் வரும் புண்ணிய பூமி
ennikkaiyil charipati ulla penkalukku mun?il oru panku itankalai chatta man?ankalil otukkitu cheyya manam oppata manpumiku talaivarkal valam varum punniya pumi
2. கிட்டத்தட்ட சரிபாதி என்ற போதிலும், வசதியான ஜாட் மற்றும் குஜ்ஜார் இனங்களை சேர்ந்தவர்கள் கையில் நிலம் இருந்ததால் முஸ்லிம்கள் அவர்களை சார்ந்திருக்க வேண்டிய நிலை
kittattatta charipati en?a potilum, vachatiyana jat ma??um kujjar inankalai cherntavarkal kaiyil nilam iruntatal muslimkal avarkalai charntirukka ventiya nilai
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Amusing Elevator Stories to Elevate Your Day
These 40+ Stars Getting Hotter and Bolder with Age
Captivating Collection of Women's Beach Volleyball
Strangely Funny and Unusual Beauty Practices of History