chattiyam meaning in english
Word: சாத்தியம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
chattiyam means
1. the state of being completed .
Transliteration : cāttiyam Other spellings : chattiyam
1. தொழிற்துறை, விவசாயம், வெளிநாட்டு முதலீடு என அத்தனை வகையிலும் முன்னேற்றத்தை துரிதப்படுத்தினால்தான் இதெல்லாம் சாத்தியம்
tozi?tu?ai, vivachayam, velinattu mutalitu ena attanai vakaiyilum munne??attai turitappatuttinaltan itellam chattiyam
2. இப்படி எதிர்பார்ப்புகள் பல வகையில் இருந்தாலும், மேட்டூர் நீர் காவிரி டெல்டா பகுதியின் கடைமடை பகுதிவரை வந்தால்தான் முழு உற்பத்தி அளவை எட்டுவது சாத்தியம்
ippati etirparppukal pala vakaiyil iruntalum, mettur nir kaviri telta pakutiyin kataimatai pakutivarai vantaltan muzu u?patti alavai ettuvatu chattiyam
3. அப்படி இருக்கும்போது, சுண்டைக்காய் நாட்டு அணிகளிடம் கூட உதை வாங்கும் கால்பந்து அணியை வைத்துக் கொண்டு ரசிகர்களைக் கவர்வது எப்படி சாத்தியம்
appati irukkumpotu, chuntaikkay nattu anikalitam kuta utai vankum kalpantu aniyai vaittuk kontu rachikarkalaik kavarvatu eppati chattiyam
4. எதுவும் சாத்தியம் என்ற நிலையே இப்போது இருக்கிறது
etuvum chattiyam en?a nilaiye ippotu irukki?atu
5. சினிமா தயாரிக்கும் கார்ப்பரேட் நிறுவனங்கள், இயக்குனர்கள் சங்கம், தயாரிப்பாளர்கள் சங்கம் போன்ற திரைப்பட அமைப்புகள் அல்லது தமிழக அரசே முன்னெடுத்தால் மட்டுமே அது சாத்தியம்
chinima tayarikkum karpparet ni?uvanankal, iyakkunarkal chankam, tayarippalarkal chankam pon?a tiraippata amaippukal allatu tamizaka arache munnetuttal mattume atu chattiyam
chattiyam means
1. the state of being completed .
Transliteration : cāttiyam Other spellings : chattiyam
Meanings in english :
that which is attainable
practicable or possible what is curable or remediable result success completion in log
Meaning of chattiyam in tamil
chatikkattakkatu / சாதிக்கத்தக்கது
kunamakkattakkatu / குணமாக்கத்தக்கதுanukulam / அனுகூலம்
Identical words :
chattiyamvaikka ( சாத்தியம்வைக்க ) - to insert the name of the patient
Tamil Examples :
tozi?tu?ai, vivachayam, velinattu mutalitu ena attanai vakaiyilum munne??attai turitappatuttinaltan itellam chattiyam
2. இப்படி எதிர்பார்ப்புகள் பல வகையில் இருந்தாலும், மேட்டூர் நீர் காவிரி டெல்டா பகுதியின் கடைமடை பகுதிவரை வந்தால்தான் முழு உற்பத்தி அளவை எட்டுவது சாத்தியம்
ippati etirparppukal pala vakaiyil iruntalum, mettur nir kaviri telta pakutiyin kataimatai pakutivarai vantaltan muzu u?patti alavai ettuvatu chattiyam
3. அப்படி இருக்கும்போது, சுண்டைக்காய் நாட்டு அணிகளிடம் கூட உதை வாங்கும் கால்பந்து அணியை வைத்துக் கொண்டு ரசிகர்களைக் கவர்வது எப்படி சாத்தியம்
appati irukkumpotu, chuntaikkay nattu anikalitam kuta utai vankum kalpantu aniyai vaittuk kontu rachikarkalaik kavarvatu eppati chattiyam
4. எதுவும் சாத்தியம் என்ற நிலையே இப்போது இருக்கிறது
etuvum chattiyam en?a nilaiye ippotu irukki?atu
5. சினிமா தயாரிக்கும் கார்ப்பரேட் நிறுவனங்கள், இயக்குனர்கள் சங்கம், தயாரிப்பாளர்கள் சங்கம் போன்ற திரைப்பட அமைப்புகள் அல்லது தமிழக அரசே முன்னெடுத்தால் மட்டுமே அது சாத்தியம்
chinima tayarikkum karpparet ni?uvanankal, iyakkunarkal chankam, tayarippalarkal chankam pon?a tiraippata amaippukal allatu tamizaka arache munnetuttal mattume atu chattiyam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chattiyamvaikkachattiyayokamchattiyarokamchattiyavateyarchattirakkaranchattiranketkachattirachalaichattirachittamchattiranchollachattiratitchaichattiramu?aichattiramchattirampannachattiramparkkachattiravetichattirichattirikamchattiraichattikamchattikamicham