chitai meaning in english
Word: சீதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chitai means
1. a narrow groovelike or trenchlike depression in any surface
Transliteration : cītai Other spellings : chitai
1. ராமாயணத்தில் சீதை லட்சுமணன் கிழித்த கோட்டை தாண்டியதால் விபரீதம் நிகழ்ந்தது என்றார் ஒருவர்
ramayanattil chitai latchumanan kizitta kottai tantiyatal viparitam nikazntatu en?ar oruvar
2. ‘ராமன் உதவிக்கு அழைத்தபோது, சீதை முகத்தை நான் பார்த்ததே இல்லை, அதனால் என்னால் அடையாளம் சொல்ல முடியாது என விலகிக் கொண்டவன்’ என்று தம்பியை விமர்சிக்கிறார்
‘raman utavikku azaittapotu, chitai mukattai nan parttate illai, atanal ennal ataiyalam cholla mutiyatu ena vilakik kontavan’ en?u tampiyai vimarchikki?ar
3. ஆயினும், அனைத்து கதை வடிவங்களுக்கும் பொதுவான இழைகளில் சீதை கடத்தலும் அவள் அரண்மனையிலிருந்து வெளியேறுவதும் அடங்கும்
ayinum, anaittu katai vativankalukkum potuvana izaikalil chitai katattalum aval aranmanaiyiliruntu veliye?uvatum atankum
4. கடத்தி வைத்திருந்த இடத்தில் என்ன நடந்ததோ என்ற அர்த்தத்தில் சீதை குறித்து பேசியவர்கள் மீனவர்கள் அல்ல
katatti vaittirunta itattil enna natantato en?a arttattil chitai ku?ittu pechiyavarkal minavarkal alla
chitai means
1. a narrow groovelike or trenchlike depression in any surface
Transliteration : cītai Other spellings : chitai
Meanings in english :
Meaning of chitai in tamil
iramanṟevi / இராமன்றேவிuzupataichchal / உழுபடைச்சால்the ponnanka ni herb / the பொன்னாங்கா ணி herb
Tamil Examples :
ramayanattil chitai latchumanan kizitta kottai tantiyatal viparitam nikazntatu en?ar oruvar
2. ‘ராமன் உதவிக்கு அழைத்தபோது, சீதை முகத்தை நான் பார்த்ததே இல்லை, அதனால் என்னால் அடையாளம் சொல்ல முடியாது என விலகிக் கொண்டவன்’ என்று தம்பியை விமர்சிக்கிறார்
‘raman utavikku azaittapotu, chitai mukattai nan parttate illai, atanal ennal ataiyalam cholla mutiyatu ena vilakik kontavan’ en?u tampiyai vimarchikki?ar
3. ஆயினும், அனைத்து கதை வடிவங்களுக்கும் பொதுவான இழைகளில் சீதை கடத்தலும் அவள் அரண்மனையிலிருந்து வெளியேறுவதும் அடங்கும்
ayinum, anaittu katai vativankalukkum potuvana izaikalil chitai katattalum aval aranmanaiyiliruntu veliye?uvatum atankum
4. கடத்தி வைத்திருந்த இடத்தில் என்ன நடந்ததோ என்ற அர்த்தத்தில் சீதை குறித்து பேசியவர்கள் மீனவர்கள் அல்ல
katatti vaittirunta itattil enna natantato en?a arttattil chitai ku?ittu pechiyavarkal minavarkal alla
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chitotakamchitkaramchittlaichchattnchittachittichittiyonanchittukkontupokachittunatakkachittupputtenlchittupputten?utachittuvankettanataichittuvamillatachappatuchittuvamchittaichittaikkanchittaikkannanchittaikkatuchittaippuranchintlchinti?koti