chila meaning in english
Word: சிலா - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chila means
1. a rock or particular piece or kind of rock, as a boulder or piece of agate.
2. Geology.
chila means
1. a rock or particular piece or kind of rock, as a boulder or piece of agate.
2. Geology.
a.
mineral matter of variable composition, consolidated or unconsolidated, assembled in masses or considerable quantities in nature , as by the action of heat or water.
Transliteration : cilā Other spellings : chila
1. ஏற்கனவே, வங்கி சேமிப்பு கணக்கு வைத்துள்ள சாமானியர்கள் ஏடிஎம், மொபைல் பேங்கிங், இன்டர்நெட் பேங்கிங், பாஸ்புக் என்ட்ரி (வேறு கிளையில் என்ட்ரி செய்தால் கட்டணம் தனி) வசதிகளை பயன்படுத்துவதற்கு ஆண்டுக்கு சில நூறுகளை இழந்து வருகின்றனர்
e?kanave, vanki chemippu kanakku vaittulla chamaniyarkal etiem, mopail penkin, intarnet penkin, paspuk entri (ve?u kilaiyil entri cheytal kattanam tani) vachatikalai payanpatuttuvata?ku antukku chila nu?ukalai izantu varukin?anar
2. தற்போது இவர்களில் பெரும்பாலான மக்கள் நவீன உலகத்திற்கு வந்து விட்டாலும் ஒரு சில பழங்குடிகள் இன்றளவும் பழமை மாறாமல் வாழ்ந்து வருகின்றனர்
ta?potu ivarkalil perumpalana makkal navina ulakatti?ku vantu vittalum oru chila pazankutikal in?alavum pazamai ma?amal vazntu varukin?anar
3. ஏற்கனவே, வங்கி சேமிப்பு கணக்கு வைத்துள்ள சாமானியர்கள் ஏடிஎம், மொபைல் பேங்கிங், இன்டர்நெட் பேங்கிங், பாஸ்புக் என்ட்ரி (வேறு கிளையில் என்ட்ரி செய்தால் கட்டணம் தனி) வசதிகளை பயன்படுத்துவதற்கு ஆண்டுக்கு சில நூறுகளை இழந்து வருகின்றனர்
e?kanave, vanki chemippu kanakku vaittulla chamaniyarkal etiem, mopail penkin, intarnet penkin, paspuk entri (ve?u kilaiyil entri cheytal kattanam tani) vachatikalai payanpatuttuvata?ku antukku chila nu?ukalai izantu varukin?anar
4. நாமக்கல் மாவட்டத்தில் சில பகுதிகளில் 1000 அடி தோண்டினாலும் நீரோட்டம் இருப்பதில்லை என்பது சோக செய்தி
namakkal mavattattil chila pakutikalil 1000 ati tontinalum nirottam iruppatillai enpatu choka cheyti
5. அரசு ஊழியர்களின் அதிகார மமதைக்கு அடிப்படையாக இருப்பது, தேவையற்ற சில சட்ட திட்டங்கள்தான்
arachu uziyarkalin atikara mamataikku atippataiyaka iruppatu, tevaiya??a chila chatta tittankaltan
Transliteration : cilā Other spellings : chila
Meanings in english :
Meaning of chila in tamil
kl / கல்
Identical words :
chilachatanam ( சிலாசாதனம் ) - engraving on stonechilatalam ( சிலாதலம் ) - stony surfacechilanati ( சிலாநதி ) - name of a riverchilavankam ( சிலாவங்கம் ) - kind of stonechilavattam ( சிலாவட்டம் ) - honechilavarutam ( சிலாவருடம் ) - showerschilavikkirakam ( சிலாவிக்கிரகம் ) - stone idolchilakkiyakunankal ( சிலாக்கியகுணங்கள் ) - excellencieschilakkiyamananul ( சிலாக்கியமானநூல் ) - valuable trea tisechilakkiyappatutta ( சிலாக்கியப்படுத்த ) - to bestow honorchilakkiyampanna ( சிலாக்கியம்பண்ண ) - to honorchilakkiyankatta ( சிலாக்கியங்காட்ட ) - to assume respectabilitychilakkiyan ( சிலாக்கியன் ) - person of excel lencechilakkiyampeṟa ( சிலாக்கியம்பெற ) - to obtain fame or renownchilakkiyavantan ( சிலாக்கியவந்தன் ) - eminent person
Tamil Examples :
e?kanave, vanki chemippu kanakku vaittulla chamaniyarkal etiem, mopail penkin, intarnet penkin, paspuk entri (ve?u kilaiyil entri cheytal kattanam tani) vachatikalai payanpatuttuvata?ku antukku chila nu?ukalai izantu varukin?anar
ta?potu ivarkalil perumpalana makkal navina ulakatti?ku vantu vittalum oru chila pazankutikal in?alavum pazamai ma?amal vazntu varukin?anar
3. ஏற்கனவே, வங்கி சேமிப்பு கணக்கு வைத்துள்ள சாமானியர்கள் ஏடிஎம், மொபைல் பேங்கிங், இன்டர்நெட் பேங்கிங், பாஸ்புக் என்ட்ரி (வேறு கிளையில் என்ட்ரி செய்தால் கட்டணம் தனி) வசதிகளை பயன்படுத்துவதற்கு ஆண்டுக்கு சில நூறுகளை இழந்து வருகின்றனர்
e?kanave, vanki chemippu kanakku vaittulla chamaniyarkal etiem, mopail penkin, intarnet penkin, paspuk entri (ve?u kilaiyil entri cheytal kattanam tani) vachatikalai payanpatuttuvata?ku antukku chila nu?ukalai izantu varukin?anar
4. நாமக்கல் மாவட்டத்தில் சில பகுதிகளில் 1000 அடி தோண்டினாலும் நீரோட்டம் இருப்பதில்லை என்பது சோக செய்தி
namakkal mavattattil chila pakutikalil 1000 ati tontinalum nirottam iruppatillai enpatu choka cheyti
5. அரசு ஊழியர்களின் அதிகார மமதைக்கு அடிப்படையாக இருப்பது, தேவையற்ற சில சட்ட திட்டங்கள்தான்
arachu uziyarkalin atikara mamataikku atippataiyaka iruppatu, tevaiya??a chila chatta tittankaltan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chilakaichilakkiyakunankalchilakkiyankattachilakkiyanchilakkiyapakkiyamchilakkiyappatuttachilakkiyamananulchilakkiyamchilakkiyampannachilakkiyampe?achilakkiyavantanchilachattuchilachatanamchilanchanamchilatrnchilatalamchilanatichilanakamchilantichilapam
© 2014-2024 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us