chiramam meaning in english
Word: சிரமம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chiramam means
1. a parrying of arguments; avoidance of direct answers
2. characterized by or causing fatigue
3. a cause of weariness; slow ordeal; exertion
4. an effort
5. a laborious task.
Transliteration : ciramam Other spellings : chiramam
1. ஒழுங்குபடுத்த போதுமான போலீசார் இல்லாததால், வாகன நெரிசலில் சிக்கி ஊருக்குள் நுழைவதில் தொடங்கும் சிரமம் அங்கிருந்து புறப்படும்வரை தொடருவது வருந்தத்தக்கது
ozunkupatutta potumana polichar illatatal, vakana nerichalil chikki urukkul nuzaivatil totankum chiramam ankiruntu pu?appatumvarai totaruvatu varuntattakkatu
2. சர்ச்சை1: லண்டனில் ‘ஸ்கூல் ஆப் ஓரியன்டல் அண்ட் ஆப்ரிகன் ஸ்டடிஸ்Õ மையத்தில் நடந்த கருத்தரங்கில், சல்மான் குர்ஷித் பேசுகையில், ‘’தேர்தல் ஆணையத்தின் கடுமையான நடத்தை விதிமுறைகள், அரசியல் கட்சிகள் தேர்தலில் வெற்றி பெறுவதை சிரமம் ஆக்கியுள்ளது
charchchai1: lantanil ‘skul ap oriyantal ant aprikan statisÕ maiyattil natanta karuttarankil, chalman kurshit pechukaiyil, ‘’tertal anaiyattin katumaiyana natattai vitimu?aikal, arachiyal katchikal tertalil ve??i pe?uvatai chiramam akkiyullatu
3. டீவி நியூஸ் பார்த்து கெட்டப் மாற்றியிருந்தால் சிக்குவது சிரமம்
tivi niyus parttu kettap ma??iyiruntal chikkuvatu chiramam
4. ஷேர் ஆட்டோக்களும் கால் டாக்சிகளும் பெருகிவிட்ட இன்றைய சூழ்நிலையில் அதிக சிரமம் இல்லாமல் மக்கள் செயல்படுத்தக்கூடிய யோசனை
sher attokkalum kal takchikalum perukivitta in?aiya chuznilaiyil atika chiramam illamal makkal cheyalpatuttakkutiya yochanai
5. மிகப்பெரிய ராணுவத்தை வைத்திருக்கும் ஒரு அரசாங்கத்தால் மாவோயிஸ்டுகள் அத்தனை பேரையும் அழிப்பது பெரிய சிரமம் கிடையாது
mikapperiya ranuvattai vaittirukkum oru arachankattal mavoyistukal attanai peraiyum azippatu periya chiramam kitaiyatu
chiramam means
1. a parrying of arguments; avoidance of direct answers
2. characterized by or causing fatigue
3. a cause of weariness; slow ordeal; exertion
4. an effort
5. a laborious task.
Transliteration : ciramam Other spellings : chiramam
Meanings in english :
As noun :
fencing
fencing
Meaning of chiramam in tamil
Tamil Examples :
ozunkupatutta potumana polichar illatatal, vakana nerichalil chikki urukkul nuzaivatil totankum chiramam ankiruntu pu?appatumvarai totaruvatu varuntattakkatu
2. சர்ச்சை1: லண்டனில் ‘ஸ்கூல் ஆப் ஓரியன்டல் அண்ட் ஆப்ரிகன் ஸ்டடிஸ்Õ மையத்தில் நடந்த கருத்தரங்கில், சல்மான் குர்ஷித் பேசுகையில், ‘’தேர்தல் ஆணையத்தின் கடுமையான நடத்தை விதிமுறைகள், அரசியல் கட்சிகள் தேர்தலில் வெற்றி பெறுவதை சிரமம் ஆக்கியுள்ளது
charchchai1: lantanil ‘skul ap oriyantal ant aprikan statisÕ maiyattil natanta karuttarankil, chalman kurshit pechukaiyil, ‘’tertal anaiyattin katumaiyana natattai vitimu?aikal, arachiyal katchikal tertalil ve??i pe?uvatai chiramam akkiyullatu
3. டீவி நியூஸ் பார்த்து கெட்டப் மாற்றியிருந்தால் சிக்குவது சிரமம்
tivi niyus parttu kettap ma??iyiruntal chikkuvatu chiramam
4. ஷேர் ஆட்டோக்களும் கால் டாக்சிகளும் பெருகிவிட்ட இன்றைய சூழ்நிலையில் அதிக சிரமம் இல்லாமல் மக்கள் செயல்படுத்தக்கூடிய யோசனை
sher attokkalum kal takchikalum perukivitta in?aiya chuznilaiyil atika chiramam illamal makkal cheyalpatuttakkutiya yochanai
5. மிகப்பெரிய ராணுவத்தை வைத்திருக்கும் ஒரு அரசாங்கத்தால் மாவோயிஸ்டுகள் அத்தனை பேரையும் அழிப்பது பெரிய சிரமம் கிடையாது
mikapperiya ranuvattai vaittirukkum oru arachankattal mavoyistukal attanai peraiyum azippatu periya chiramam kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chiramalaichirame?kollachiramaichiramchirmpmchirlchiravanamchiravamchiraveshtichirastachirankamchirattankotukkachirattapunniyakalamchirattamchirattampannachirayichiraychiraytaikkachirayttulchiraypilakka