chitamparam meaning in english
Word: சிதம்பரம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : citamparam Other spellings : chitamparam
1. சிதம்பரம் தெளிவுபடுத்தி உள்ளார்
chitamparam telivupatutti ullar
2. ? சிதம்பரம் நடராஜர் கோயில் சர்ச்சை வழக்கு மீண்டும் ஒரு தீர்ப்பை கண்டிருக்கிறது
? chitamparam natarajar koyil charchchai vazakku mintum oru tirppai kantirukki?atu
3. மூன்று விதமாக தோற்றமளிப்பதாக வழிபடப்படுகிறார் சிதம்பரம் நடராஜர்
mun?u vitamaka to??amalippataka vazipatappatuki?ar chitamparam natarajar
4. முதலாம் ராஜராஜசோழனின் மகன் ராஜேந்திர சோழன், அப்போது சிதம்பரம் பகுதி கிராமங்களை தீட்சிதர்களுக்கு எழுதி வைத்து விட்டதாக கூறுகின்றனர்
mutalam rajarajachozanin makan rajentira chozan, appotu chitamparam pakuti kiramankalai titchitarkalukku ezuti vaittu vittataka ku?ukin?anar
5. 1950ல் அரசியல் சட்டம் உருவாக்கப்பட்ட பின், 24வது பிரிவின்படி, சிறப்பு அதிகாரத்தை, அதாவது, சிதம்பரம் கோயில் நிர்வாகத்தை கவனிக்கும் பாரம்பரிய உரிமையை நிலைநிறுத்திக் கொண்டனர் தீட்சிதர்கள்
1950l arachiyal chattam uruvakkappatta pin, 24vatu pirivinpati, chi?appu atikarattai, atavatu, chitamparam koyil nirvakattai kavanikkum parampariya urimaiyai nilaini?uttik kontanar titchitarkal
Transliteration : citamparam Other spellings : chitamparam
Meanings in english :
Meaning of chitamparam in tamil
orchivastalam / ஓர்சிவஸ்தலம்chompare nanakayam / compare ஞானாகாயம்
Tamil Examples :
chitamparam telivupatutti ullar
2. ? சிதம்பரம் நடராஜர் கோயில் சர்ச்சை வழக்கு மீண்டும் ஒரு தீர்ப்பை கண்டிருக்கிறது
? chitamparam natarajar koyil charchchai vazakku mintum oru tirppai kantirukki?atu
3. மூன்று விதமாக தோற்றமளிப்பதாக வழிபடப்படுகிறார் சிதம்பரம் நடராஜர்
mun?u vitamaka to??amalippataka vazipatappatuki?ar chitamparam natarajar
4. முதலாம் ராஜராஜசோழனின் மகன் ராஜேந்திர சோழன், அப்போது சிதம்பரம் பகுதி கிராமங்களை தீட்சிதர்களுக்கு எழுதி வைத்து விட்டதாக கூறுகின்றனர்
mutalam rajarajachozanin makan rajentira chozan, appotu chitamparam pakuti kiramankalai titchitarkalukku ezuti vaittu vittataka ku?ukin?anar
5. 1950ல் அரசியல் சட்டம் உருவாக்கப்பட்ட பின், 24வது பிரிவின்படி, சிறப்பு அதிகாரத்தை, அதாவது, சிதம்பரம் கோயில் நிர்வாகத்தை கவனிக்கும் பாரம்பரிய உரிமையை நிலைநிறுத்திக் கொண்டனர் தீட்சிதர்கள்
1950l arachiyal chattam uruvakkappatta pin, 24vatu pirivinpati, chi?appu atikarattai, atavatu, chitamparam koyil nirvakattai kavanikkum parampariya urimaiyai nilaini?uttik kontanar titchitarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chitamparavelumichchaichitampa?panankaychitmplchitmpuchitrmchitruchitrchita?atikkachit?ichita?ittuvachita?inamanamchita?iyi?aikkachit?uchita?utenkayutaikkachitalamchitalarikkachitlaichitalchitlchitvl