cholli meaning in english
Word: சொல்லி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
cholli means
1. either of two shorebirds of the genus Heteroscelus, having a loud, whistling cry.
Transliteration : colli Other spellings : cholli
1. இதுதவிர உலகம் முழுவதும் எரிவாயு பைப்லைன் விபத்தினால் ஏற்படும் இன்னல்களை சொல்லி வடிக்க முடியாது
itutavira ulakam muzuvatum erivayu paiplain vipattinal e?patum innalkalai cholli vatikka mutiyatu
2. வளம் பெற்றால்தான் சோழநாடு சோறுடைத்து என்று உரக்க சொல்லி பெருமைப்பட இன்னொரு வாய்ப்பு வரும்
valam pe??altan chozanatu cho?utaittu en?u urakka cholli perumaippata innoru vayppu varum
3. இது தற்காலிகமானதுதான் என்று சொல்லி தெற்கு ரயில்வே ஆறுதல்படுத்துகிறது
itu ta?kalikamanatutan en?u cholli te?ku rayilve a?utalpatuttuki?atu
4. அதோடு, இவருடைய குடும்பத்தினர் பெரிய பட்டாளமாக ஜனாதிபதி மாளிகையில் தங்கி, விதவிதமான உணவு பண்டங்களை வாங்கியும், சமைக்கவும் சொல்லி அல்லல்படுத்திய சோகத்தை, ஜனாதிபதி மாளிகை சமையல்காரர்கள் இன்றும் சொல்லி கொண்டிருக்கின்றனர்
atotu, ivarutaiya kutumpattinar periya pattalamaka janatipati malikaiyil tanki, vitavitamana unavu pantankalai vankiyum, chamaikkavum cholli allalpatuttiya chokattai, janatipati malikai chamaiyalkararkal in?um cholli kontirukkin?anar
5. ‘புதிய அரசுடன் கூட்டாக பணியாற்ற நாங்கள் தயாராக இருக்கிறோம்’ என்று பிரிட்டன் பிரதமர் கேமரூன் சொல்லி விட்டார்
‘putiya arachutan kuttaka paniya??a nankal tayaraka irukki?om’ en?u pirittan piratamar kemarun cholli vittar
cholli means
1. either of two shorebirds of the genus Heteroscelus, having a loud, whistling cry.
Transliteration : colli Other spellings : cholli
Meanings in english :
Meaning of cholli in tamil
as kotcholli poycholli e richolli vetuvetuttacholli / as கோட்சொல்லி பொய்சொல்லி எ ரிசொல்லி வெடுவெடுத்தசொல்லி
Identical words :
As noun :
chollinmutivinapporulmutittal ( சொல்லின்முடிவினப்பொருள்முடித்தல் ) - confining the author's meaning to the finishing word or phrase
chollinmutivinapporulmutittal ( சொல்லின்முடிவினப்பொருள்முடித்தல் ) - confining the author's meaning to the finishing word or phrase
chollikkatta ( சொல்லிக்காட்ட ) - to describecholliṟpizaiteta ( சொல்லிற்பிழைதேட ) - to detect a fault in speechchollinakkanam ( சொல்லிணக்கணம் ) - chapter on wordschollinpam ( சொல்லின்பம் ) - euphonychollikkotukka ( சொல்லிக்கொடுக்க ) - to teachchollikkolla ( சொல்லிக்கொள்ள ) - to give a promise to the creditor to pay another's debtchollikkontupoka ( சொல்லிக்கொண்டுபோக ) - to take leavechollippota ( சொல்லிப்போட ) - to tell outcholliyaṟivikka ( சொல்லியறிவிக்க ) - to informcholliyanuppa ( சொல்லியனுப்ப ) - to send word by a personchollivita ( சொல்லிவிட ) - to recommendchollivaikka ( சொல்லிவைக்க ) - to tell before hand
Tamil Examples :
itutavira ulakam muzuvatum erivayu paiplain vipattinal e?patum innalkalai cholli vatikka mutiyatu
valam pe??altan chozanatu cho?utaittu en?u urakka cholli perumaippata innoru vayppu varum
3. இது தற்காலிகமானதுதான் என்று சொல்லி தெற்கு ரயில்வே ஆறுதல்படுத்துகிறது
itu ta?kalikamanatutan en?u cholli te?ku rayilve a?utalpatuttuki?atu
4. அதோடு, இவருடைய குடும்பத்தினர் பெரிய பட்டாளமாக ஜனாதிபதி மாளிகையில் தங்கி, விதவிதமான உணவு பண்டங்களை வாங்கியும், சமைக்கவும் சொல்லி அல்லல்படுத்திய சோகத்தை, ஜனாதிபதி மாளிகை சமையல்காரர்கள் இன்றும் சொல்லி கொண்டிருக்கின்றனர்
atotu, ivarutaiya kutumpattinar periya pattalamaka janatipati malikaiyil tanki, vitavitamana unavu pantankalai vankiyum, chamaikkavum cholli allalpatuttiya chokattai, janatipati malikai chamaiyalkararkal in?um cholli kontirukkin?anar
5. ‘புதிய அரசுடன் கூட்டாக பணியாற்ற நாங்கள் தயாராக இருக்கிறோம்’ என்று பிரிட்டன் பிரதமர் கேமரூன் சொல்லி விட்டார்
‘putiya arachutan kuttaka paniya??a nankal tayaraka irukki?om’ en?u pirittan piratamar kemarun cholli vittar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chollikkattachollikkotukkachollikkontupokachollikkollachollinakkanamchollinpamchollinmutivinapporulmutittalchollippotacholliyanuppacholliya?ivikkacholli?pizaitetachollivitachollivaikkachollukkuchcholchollutavichollurimaichollurupucholluraichollu?uticholluvanku?ippa?iya