chottu meaning in english
Word: சொத்து - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chottu means
1. goods, land, etc., considered as possessions
2. a mark that detracts from appearance, as a pimple or a scar.
3. lack or want, especially of something essential to perfection or completeness; deficiency
Transliteration : cottu Other spellings : chottu
1. வீட்டு வாடகை, மின் கட்டணம், சொந்த வீடாக இருந்தால் சொத்து வரி, வாகன கடன், வீட்டுக்கடன், ஸ்கூல் பீஸ்
vittu vatakai, min kattanam, chonta vitaka iruntal chottu vari, vakana katan, vittukkatan, skul pis
2. சொத்து வரி, மின் கட்டணம் போன்றவையும் வசூலை பெருக்கியுள்ளன
chottu vari, min kattanam pon?avaiyum vachulai perukkiyullana
3. சொத்து வரி அநியாயத்துக்கு உயர்த்தப்பட்டுள்ளதாக மக்கள் கொந்தளித்தபோது, ‘நான் உங்கள் சுமையை இறக்குகிறேன்’ என வாக்குறுதி கொடுத்தார்
chottu vari aniyayattukku uyarttappattullataka makkal kontalittapotu, ‘nan unkal chumaiyai i?akkuki?en’ ena vakku?uti kotuttar
4. கட்டிய சொத்து வரி மொத்தத்தையும் என் சொந்த பணத்தில் இருந்து மக்களுக்கு திரும்ப கொடுப்பேன்’ என்று அதிர வைத்தவர்
kattiya chottu vari mottattaiyum en chonta panattil iruntu makkalukku tirumpa kotuppen’ en?u atira vaittavar
5. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
chottu means
1. goods, land, etc., considered as possessions
2. a mark that detracts from appearance, as a pimple or a scar.
3. lack or want, especially of something essential to perfection or completeness; deficiency
Transliteration : cottu Other spellings : chottu
Meanings in english :
As noun :
defect
defect
Meaning of chottu in tamil
Identical words :
chottuppucha ( சொத்துப்பூச ) - to daub with red paste to excite compassionchottuvettayvetta ( சொத்துவெட்டாய்வெட்ட ) - to cut with a blunt knifechottupputten ( சொத்துப்புத்தென ) - imitative soundchottuvam ( சொத்துவம் ) - right
Tamil Examples :
vittu vatakai, min kattanam, chonta vitaka iruntal chottu vari, vakana katan, vittukkatan, skul pis
2. சொத்து வரி, மின் கட்டணம் போன்றவையும் வசூலை பெருக்கியுள்ளன
chottu vari, min kattanam pon?avaiyum vachulai perukkiyullana
3. சொத்து வரி அநியாயத்துக்கு உயர்த்தப்பட்டுள்ளதாக மக்கள் கொந்தளித்தபோது, ‘நான் உங்கள் சுமையை இறக்குகிறேன்’ என வாக்குறுதி கொடுத்தார்
chottu vari aniyayattukku uyarttappattullataka makkal kontalittapotu, ‘nan unkal chumaiyai i?akkuki?en’ ena vakku?uti kotuttar
4. கட்டிய சொத்து வரி மொத்தத்தையும் என் சொந்த பணத்தில் இருந்து மக்களுக்கு திரும்ப கொடுப்பேன்’ என்று அதிர வைத்தவர்
kattiya chottu vari mottattaiyum en chonta panattil iruntu makkalukku tirumpa kotuppen’ en?u atira vaittavar
5. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chottupputtenchottuppuchachottuvamchottaikalachottuvettayvettachottaichottaikkalachottaippalchottaippakkuchottaiyi?potachottaiyutalchottaiyarayachontakkaranchontakkariyankalchontattilpennetukkachontapporulchontamanaivichontmchontamparattachontavelai