chutti meaning in english


Word: சூத்தி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : cūtti Other spellings : chutti

Meanings in english :

shoes
slippers

Meaning of chutti in tamil

jutti / ஜூத்திpataratchai / பாதரட்சை

Identical words :

chuttiram ( சூத்திரம் ) - machinechuttirakkaran ( சூத்திரக்காரன் ) - ingenious or curious artistchuttirakkayiṟu ( சூத்திரக்கயிறு ) - concealed strings of a puppetchuttiratari ( சூத்திரதாரி ) - man who manages the springschuttiranilai ( சூத்திரநிலை ) - arrangement of rules in grammarchuttirappa ( சூத்திரப்பா ) - simplechuttirappatimai ( சூத்திரப்பதிமை ) - puppet moved by springschuttirappatimaiyattukiṟavan ( சூத்திரப்பதிமையாட்டுகிறவன் ) - puppet playerchuttirappuṟanatai ( சூத்திரப்புறனடை ) - note appended to a rulechuttirappetti ( சூத்திரப்பெட்டி ) - box whose lock is a puzzlechuttiramatta ( சூத்திரமாட்ட ) - to put the ma chine in operationchuttiramayirukka ( சூத்திரமாயிருக்க ) - to be in the form of a rulechuttiramanakanavu ( சூத்திரமானகனவு ) - ingenious theftchuttirar ( சூத்திரர் ) - artificerschuttiramvaikka ( சூத்திரம்வைக்க ) - to contrive plans

Tamil Examples :

1. தேவையில்லாத நிலையிலும் ஆன்டிபயாடிக்ஸ் மருந்துகளை நோயாளிகளுக்கு அளிப்பது, ஆன்டிபயாடிக்ஸ் மருந்து தட்டுப்பாடு காரணமாக, இருப்பில் இருக்கும் மருந்துகளை நோயாளிகளுக்கு தருவதும், ஓவர் டோஸ் மற்றும் குறைந்த டோஸ் மருந்து, மருந்துகளை உரிய காலத்திற்கு நோயாளிகள் எடுத்துகொள்ளாத நிலைகள்தான் ஆன்டிபயாடிக்ஸ் செயல் இழந்துபோன நிலைக்கு காரணம் என்று உலக சுகாதார நிறுவனம் சுட்டி காட்டியுள்ளது
tevaiyillata nilaiyilum antipayatiks maruntukalai noyalikalukku alippatu, antipayatiks maruntu tattuppatu karanamaka, iruppil irukkum maruntukalai noyalikalukku taruvatum, ovar tos ma??um ku?ainta tos maruntu, maruntukalai uriya kalatti?ku noyalikal etuttukollata nilaikaltan antipayatiks cheyal izantupona nilaikku karanam en?u ulaka chukatara ni?uvanam chutti kattiyullatu

2. ஜப்பான் தலைவர்களுக்கு அந்த பெயரை சூட்டி மகிழ்ந்திருக்கிறது சீனா
jappan talaivarkalukku anta peyarai chutti makizntirukki?atu china
Tamil to English
English To Tamil