chuttikkatta meaning in english


Word: சுட்டிக்காட்ட - The tamil word have 13 characters and have more than one meaning in english.
chuttikkatta means
1. a projecting part of anything

Transliteration : cuṭṭikkāṭṭa Other spellings : chuttikkatta

Meanings in english :

to show
point out

Tamil Examples :

1. முதலில் மத்திய அரசுக்கு இணக்கமாக செயல்பட்ட முதல்வர் கிரண் குமார் ரெட்டி திடீரென திசை மாறியதோடு சீமாந்திரா போராட்டத்துக்கும் ஆதரவாக செயல்படுவது அரசியல் சாசனத்துக்கும் அதன் அடிப்படையில் அவர் ஏற்றுள்ள உறுதிமொழிக்கும் எதிரானது என்பதை கண்டிப்புடன் சுட்டிக்காட்ட எது தடையாக இருக்கிறது, புரியவில்லை
mutalil mattiya arachukku inakkamaka cheyalpatta mutalvar kiran kumar retti titirena tichai ma?iyatotu chimantira porattattukkum ataravaka cheyalpatuvatu arachiyal chachanattukkum atan atippataiyil avar e??ulla u?utimozikkum etiranatu enpatai kantipputan chuttikkatta etu tataiyaka irukki?atu, puriyavillai
Tamil to English
English To Tamil