chuttu meaning in english
Word: சூத்து - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chuttu means
1. the tuber of this plant.
Transliteration : cūttu Other spellings : chuttu
1. இந்த பிரச்னையே இன்னும் தீராத நிலையில் மற்றொரு மலேசிய பயணிகள் விமானம், உக்ரைன் தீவிரவாதிகளால் ஏவுகணை மூலம் அநியாயத்துக்கு சுட்டு வீழத்தப்பட்டு, 295 அப்பாவி மக்களின் உயிர்கள் காவு வாங்கப்பட்டு இருக்கின்றன
inta pirachnaiye innum tirata nilaiyil ma??oru malechiya payanikal vimanam, ukrain tiviravatikalal evukanai mulam aniyayattukku chuttu vizattappattu, 295 appavi makkalin uyirkal kavu vankappattu irukkin?ana
2. எதிரிநாட்டு ஏவுகணைகள், விமானங்கள் போன்றவற்றை சுட்டு வீழ்த்துவதற்காக உருவாக்கப்பட்ட இது, 72 ஆயிரம் அடி உயரம் வரை பாய்ந்து சென்று இலக்கை துல்லியமாக தாக்கும்
etirinattu evukanaikal, vimanankal pon?ava??ai chuttu vizttuvata?kaka uruvakkappatta itu, 72 ayiram ati uyaram varai payntu chen?u ilakkai tulliyamaka takkum
3. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக, விமானத்தை சுட்டு வீழ்த்திய பிறகு இரக்கமற்ற 2 உக்ரைன் தீவிரவாதிகள் இடையே நடந்த போன் உரையாடல் வெளியாகி இருக்கிறது
ellava??ukkum melaka, vimanattai chuttu vizttiya pi?aku irakkama??a 2 ukrain tiviravatikal itaiye natanta pon uraiyatal veliyaki irukki?atu
4. இருபது ஆண்டுகளில் தமிழக மீனவர்கள் 500 பேருக்கு மேல் இலங்கை கடற்படையால் சுட்டு கொல்லப்பட்டுள்ளனர் என்ற உண்மை அமைச்சரை சுடவில்லை
irupatu antukalil tamizaka minavarkal 500 perukku mel ilankai kata?pataiyal chuttu kollappattullanar en?a unmai amaichcharai chutavillai
5. துப்பாக்கியை எடுத்து சுட்டு விட்டார் ஸிம்
tuppakkiyai etuttu chuttu vittar sim
chuttu means
1. the tuber of this plant.
Transliteration : cūttu Other spellings : chuttu
Meanings in english :
Meaning of chuttu in tamil
kutm / குதம்
Identical words :
chuttukkattittanam ( சூத்துக்காட்டித்தனம் ) - gaining the minds of a superior by cringing and unfair meanschuttumvayumuta ( சூத்தும்வாயுமூட ) - to be much afraid
Tamil Examples :
inta pirachnaiye innum tirata nilaiyil ma??oru malechiya payanikal vimanam, ukrain tiviravatikalal evukanai mulam aniyayattukku chuttu vizattappattu, 295 appavi makkalin uyirkal kavu vankappattu irukkin?ana
2. எதிரிநாட்டு ஏவுகணைகள், விமானங்கள் போன்றவற்றை சுட்டு வீழ்த்துவதற்காக உருவாக்கப்பட்ட இது, 72 ஆயிரம் அடி உயரம் வரை பாய்ந்து சென்று இலக்கை துல்லியமாக தாக்கும்
etirinattu evukanaikal, vimanankal pon?ava??ai chuttu vizttuvata?kaka uruvakkappatta itu, 72 ayiram ati uyaram varai payntu chen?u ilakkai tulliyamaka takkum
3. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக, விமானத்தை சுட்டு வீழ்த்திய பிறகு இரக்கமற்ற 2 உக்ரைன் தீவிரவாதிகள் இடையே நடந்த போன் உரையாடல் வெளியாகி இருக்கிறது
ellava??ukkum melaka, vimanattai chuttu vizttiya pi?aku irakkama??a 2 ukrain tiviravatikal itaiye natanta pon uraiyatal veliyaki irukki?atu
4. இருபது ஆண்டுகளில் தமிழக மீனவர்கள் 500 பேருக்கு மேல் இலங்கை கடற்படையால் சுட்டு கொல்லப்பட்டுள்ளனர் என்ற உண்மை அமைச்சரை சுடவில்லை
irupatu antukalil tamizaka minavarkal 500 perukku mel ilankai kata?pataiyal chuttu kollappattullanar en?a unmai amaichcharai chutavillai
5. துப்பாக்கியை எடுத்து சுட்டு விட்டார் ஸிம்
tuppakkiyai etuttu chuttu vittar sim
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chuttukkattittanamchuttumvayumutachuttaichuttaikkattarikkaychuttaippalchuttaippakkuchuttaiyarikkachuntummchunanchunmchunamvayi?uchunayppoki?achuvarchuniyakatichuniyakkaranchuniyatichaichuniyattuvamchuniyanalchuniyanitichuniyanchuniyamanai