chumma meaning in english
Word: சும்மா - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chumma means
1. showing or suggesting ample leisure ; unhurried
2. without useful qualities; of no practical good
3. causing idleness or indolence
4. not spent or filled with activity
5. to put, bring, or force apart; part
6. being without apparent reason , cause, or justification
7. refraining from speech.
8. dour, stern, and silent in expression and manner.
Transliteration : cummā Other spellings : chumma
1. வன்சாரா அதை தேசபக்தி என்கிறார்: ‘ஜிகாத் கோஷத்துடன் இந்தியாவில் செயல்படும் பயங்கரவாதிகளை பார்த்துக் கொண்டு சும்மா இருப்பவன் தேசத் துரோகி
vanchara atai techapakti enki?ar: ‘jikat koshattutan intiyavil cheyalpatum payankaravatikalai parttuk kontu chumma iruppavan techat turoki
2. மக்கள் நலனை மனதில் கொண்டு எதிர்க்கட்சிகள் எழுப்பும் பிரச்னைகளை கண்டுகொள்ளாத அரசை மக்கள் சும்மா விட்டுவிட மாட்டார்கள்
makkal nalanai manatil kontu etirkkatchikal ezuppum pirachnaikalai kantukollata arachai makkal chumma vittuvita mattarkal
3. மாவட்ட நிர்வாகம் அந்த முடிவை எடுக்காததால் 375 டன் அரிசியுடன் லாரிகள் ஒரு வாரமாக சும்மா நிற்கின்றன
mavatta nirvakam anta mutivai etukkatatal 375 tan arichiyutan larikal oru varamaka chumma ni?kin?ana
4. ஆனால் ஆண்டாண்டு காலமாக அமைச்சர்களாக இருந்தவர்கள் சும்மா விடுவார்களா? பல இடங்களில் ஆதரவாளர்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்
anal antantu kalamaka amaichcharkalaka iruntavarkal chumma vituvarkala? pala itankalil ataravalarkal porattam natattuki?arkal
5. சுப்ரீம் கோர்ட்டுக்கு வந்து 7 வருடம் சும்மா இருந்தது
chuprim korttukku vantu 7 varutam chumma iruntatu
chumma means
1. showing or suggesting ample leisure ; unhurried
2. without useful qualities; of no practical good
3. causing idleness or indolence
4. not spent or filled with activity
5. to put, bring, or force apart; part
6. being without apparent reason , cause, or justification
7. refraining from speech.
8. dour, stern, and silent in expression and manner.
Transliteration : cummā Other spellings : chumma
Meanings in english :
uselessly separately gratuitously silently taciturnly unhesitatingly unceremoniously cause lessly vaguely unintentionally simply
Meaning of chumma in tamil
toziṟpatamaiyay / தொழிற்படாமையாய்
va la / வா ளாilavachamay / இலவசமாய்porunokkinṟi / பொருணோக்கின்றிmaunamay / மௌனமாய்upacharaminṟi / உபசாரமின்றிmukantarami nṟi / முகாந்தரமி ன்றிiyalpay / இயல்பாய்
Identical words :
chummakotukka ( சும்மாகொடுக்க ) - to give gratischummacholla ( சும்மாசொல்ல ) - to say a thing for pastimechummairukka ( சும்மாஇருக்க ) - to be at leisurechummatu ( சும்மாடு ) - pad for the head in carryingchummatukola ( சும்மாடுகோல ) - to make the ends of a cloth as a pad for the timechummattuttalaiyan ( சும்மாட்டுத்தலையன் ) - coolie man
Tamil Examples :
vanchara atai techapakti enki?ar: ‘jikat koshattutan intiyavil cheyalpatum payankaravatikalai parttuk kontu chumma iruppavan techat turoki
2. மக்கள் நலனை மனதில் கொண்டு எதிர்க்கட்சிகள் எழுப்பும் பிரச்னைகளை கண்டுகொள்ளாத அரசை மக்கள் சும்மா விட்டுவிட மாட்டார்கள்
makkal nalanai manatil kontu etirkkatchikal ezuppum pirachnaikalai kantukollata arachai makkal chumma vittuvita mattarkal
3. மாவட்ட நிர்வாகம் அந்த முடிவை எடுக்காததால் 375 டன் அரிசியுடன் லாரிகள் ஒரு வாரமாக சும்மா நிற்கின்றன
mavatta nirvakam anta mutivai etukkatatal 375 tan arichiyutan larikal oru varamaka chumma ni?kin?ana
4. ஆனால் ஆண்டாண்டு காலமாக அமைச்சர்களாக இருந்தவர்கள் சும்மா விடுவார்களா? பல இடங்களில் ஆதரவாளர்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்
anal antantu kalamaka amaichcharkalaka iruntavarkal chumma vituvarkala? pala itankalil ataravalarkal porattam natattuki?arkal
5. சுப்ரீம் கோர்ட்டுக்கு வந்து 7 வருடம் சும்மா இருந்தது
chuprim korttukku vantu 7 varutam chumma iruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chummairukkachummakotukkachummachollachummatuchummatukolachummattuttalaiyanchummaichuyakarumamchuyakarttanchuyakariyamchuyaka?upa?uchuyakunamchuyakuruchuyachatichuyachatimanamchuyachinekamchuyanchotichuyatanmaichuyatechamchuyanilam