chuntaikkay meaning in english
Word: சுண்டைக்காய் - The tamil word have 12 characters.
Transliteration : cuṇṭaikkāy Other spellings : chuntaikkay1. அப்படி இருக்கும்போது, சுண்டைக்காய் நாட்டு அணிகளிடம் கூட உதை வாங்கும் கால்பந்து அணியை வைத்துக் கொண்டு ரசிகர்களைக் கவர்வது எப்படி சாத்தியம்
appati irukkumpotu, chuntaikkay nattu anikalitam kuta utai vankum kalpantu aniyai vaittuk kontu rachikarkalaik kavarvatu eppati chattiyam
2. ஒரு மாநில முதல்வர் இது போன்ற சுண்டைக்காய் விஷயத்துக்கு எல்லாம் அலட்டிக் கொள்ளலாமா? தேவையில்லாமல் அரசியலாக்கப் பார்க்கிறார் என்றும் ஒதுக்கிவிட முடியாது
oru manila mutalvar itu pon?a chuntaikkay vishayattukku ellam alattik kollalama? tevaiyillamal arachiyalakkap parkki?ar en?um otukkivita mutiyatu
Transliteration : cuṇṭaikkāy Other spellings : chuntaikkay
Meanings in english :
Tamil Examples :
appati irukkumpotu, chuntaikkay nattu anikalitam kuta utai vankum kalpantu aniyai vaittuk kontu rachikarkalaik kavarvatu eppati chattiyam
2. ஒரு மாநில முதல்வர் இது போன்ற சுண்டைக்காய் விஷயத்துக்கு எல்லாம் அலட்டிக் கொள்ளலாமா? தேவையில்லாமல் அரசியலாக்கப் பார்க்கிறார் என்றும் ஒதுக்கிவிட முடியாது
oru manila mutalvar itu pon?a chuntaikkay vishayattukku ellam alattik kollalama? tevaiyillamal arachiyalakkap parkki?ar en?um otukkivita mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chuntaiva??alchunnachchantuchunnappotichunnamakkachunnamatachunnamitikkachunnmozima??uchunnamchunnampatikkachunnampataitalchunnamparaikkachunnampuchunnampukuttachunnampukkattichunnampukkarantakamchunnampukkalchunnampukkaranchunnampukkarai atinavituchunnampukkaraichunnampukkalavay