chutta meaning in english
Word: சுத்தா - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : cuttā Other spellings : chutta
1. இப்படி பெயர் சூட்ட எத்தனை ஆர்வம்
ippati peyar chutta ettanai arvam
2. இந்த சட்டத்துக்கு டெல்லியில் பலாத்காரம் செய்யப்பட்டு, சிங்கப்பூரில் மரணமடைந்த மாணவியின் பெயரை சூட்ட வேண்டும் என கேட்டிருக்கிறார் மத்திய மனிதவள இணை அமைச்சர் சசி தரூர்
inta chattattukku telliyil palatkaram cheyyappattu, chinkappuril maranamatainta manaviyin peyarai chutta ventum ena kettirukki?ar mattiya manitavala inai amaichchar chachi tarur
Transliteration : cuttā Other spellings : chutta
Meanings in english :
Meaning of chutta in tamil
oru mikka / ஒரு மிக்க
Identical words :
chuttankam ( சுத்தாங்கம் ) - purenesschuttankan ( சுத்தாங்கன் ) - pure personchuttattuma ( சுத்தாத்துமா ) - person of superior
Tamil Examples :
ippati peyar chutta ettanai arvam
2. இந்த சட்டத்துக்கு டெல்லியில் பலாத்காரம் செய்யப்பட்டு, சிங்கப்பூரில் மரணமடைந்த மாணவியின் பெயரை சூட்ட வேண்டும் என கேட்டிருக்கிறார் மத்திய மனிதவள இணை அமைச்சர் சசி தரூர்
inta chattattukku telliyil palatkaram cheyyappattu, chinkappuril maranamatainta manaviyin peyarai chutta ventum ena kettirukki?ar mattiya manitavala inai amaichchar chachi tarur
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chuttankanchuttankamchuttattumachuttavattaichuttichuttikaramchuttikrichuttikarippuchuttikaichutticheyyachuttiyataiyachutturmchuttotakamchunakanchunachiranchunichunchuntanchuntaranchuntarapantiyan