enna meaning in english
Word: என்னா - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : eṉṉā Other spellings : enna
1. இந்த அறிக்கையில் கூறப்பட்டுள்ள மற்றொரு அதிர்ச்சி தகவல் - முதல் குழந்தை பெண்ணாக இருந்தால், அடுத்த முறை கருவுறும்போது அது என்ன குழந்தை என்பதை ஸ்கேன் செய்து பார்த்து விடுகின்றனர்
inta a?ikkaiyil ku?appattulla ma??oru atirchchi takaval - mutal kuzantai pennaka iruntal, atutta mu?ai karuvu?umpotu atu enna kuzantai enpatai sken cheytu parttu vitukin?anar
2. லஞ்சம் கொடுப்பது உள்பட பல்வேறு வழிகளில் அது என்ன குழந்தை என்பதை தெரிந்துக் கொள்கின்றனர்
lancham kotuppatu ulpata palve?u vazikalil atu enna kuzantai enpatai terintuk kolkin?anar
3. வேடிக்கையான, நம்ப முடியாத தகவல்தான் என்றாலும், நடந்தது என்ன என்று விவரம் தெரியாத வரையில் எல்லாமே கணக்குதான்
vetikkaiyana, nampa mutiyata takavaltan en?alum, natantatu enna en?u vivaram teriyata varaiyil ellame kanakkutan
4. கடந்த முறை எதிர்க்கட்சியாக இருந்தவர்கள் என்ன செய்தார்களோ அதையேதான் நாங்களும் செய்வோம் என்று மக்களவையில் காங்கிரஸ் கட்சியின் தலைவராக உள்ள மல்லிகார்ஜுன கார்கே கூறியுள்ளது, இந்த மக்களவையின் கதியும் அம்போதானா என்ற சலிப்பை ஏற்படுத்துகிறது
katanta mu?ai etirkkatchiyaka iruntavarkal enna cheytarkalo ataiyetan nankalum cheyvom en?u makkalavaiyil kankiras katchiyin talaivaraka ulla mallikarjuna karke ku?iyullatu, inta makkalavaiyin katiyum ampotana en?a chalippai e?patuttuki?atu
5. இயந்திர துப்பாக்கிகளுடன் சுற்றிலும் தீவிரவாதிகளின் கண்காணிப்பு என அடுத்து என்ன நடக்குமோ என்ற பதைபதைப்புடன் ஈராக்கில் 20 நாட்களை யுகம்போல நகர்த்திவிட்டு மீண்டு வந்திருக்கின்றனர் இந்திய நர்சுகள்
iyantira tuppakkikalutan chu??ilum tiviravatikalin kankanippu ena atuttu enna natakkumo en?a pataipataipputan irakkil 20 natkalai yukampola nakarttivittu mintu vantirukkin?anar intiya narchukal
Transliteration : eṉṉā Other spellings : enna
Meanings in english :
Identical words :
ennaliynṟvlvum ( என்னாலியன்றவளவும் ) - to the extent of my ability
Tamil Examples :
inta a?ikkaiyil ku?appattulla ma??oru atirchchi takaval - mutal kuzantai pennaka iruntal, atutta mu?ai karuvu?umpotu atu enna kuzantai enpatai sken cheytu parttu vitukin?anar
2. லஞ்சம் கொடுப்பது உள்பட பல்வேறு வழிகளில் அது என்ன குழந்தை என்பதை தெரிந்துக் கொள்கின்றனர்
lancham kotuppatu ulpata palve?u vazikalil atu enna kuzantai enpatai terintuk kolkin?anar
3. வேடிக்கையான, நம்ப முடியாத தகவல்தான் என்றாலும், நடந்தது என்ன என்று விவரம் தெரியாத வரையில் எல்லாமே கணக்குதான்
vetikkaiyana, nampa mutiyata takavaltan en?alum, natantatu enna en?u vivaram teriyata varaiyil ellame kanakkutan
4. கடந்த முறை எதிர்க்கட்சியாக இருந்தவர்கள் என்ன செய்தார்களோ அதையேதான் நாங்களும் செய்வோம் என்று மக்களவையில் காங்கிரஸ் கட்சியின் தலைவராக உள்ள மல்லிகார்ஜுன கார்கே கூறியுள்ளது, இந்த மக்களவையின் கதியும் அம்போதானா என்ற சலிப்பை ஏற்படுத்துகிறது
katanta mu?ai etirkkatchiyaka iruntavarkal enna cheytarkalo ataiyetan nankalum cheyvom en?u makkalavaiyil kankiras katchiyin talaivaraka ulla mallikarjuna karke ku?iyullatu, inta makkalavaiyin katiyum ampotana en?a chalippai e?patuttuki?atu
5. இயந்திர துப்பாக்கிகளுடன் சுற்றிலும் தீவிரவாதிகளின் கண்காணிப்பு என அடுத்து என்ன நடக்குமோ என்ற பதைபதைப்புடன் ஈராக்கில் 20 நாட்களை யுகம்போல நகர்த்திவிட்டு மீண்டு வந்திருக்கின்றனர் இந்திய நர்சுகள்
iyantira tuppakkikalutan chu??ilum tiviravatikalin kankanippu ena atuttu enna natakkumo en?a pataipataipputan irakkil 20 natkalai yukampola nakarttivittu mintu vantirukkin?anar intiya narchukal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ennaliyn?vlvumenneennaiennoenpavanenpaparananenpikkaenpuenpurukkien?aen?uen?umen?uzepptiepporutkumi?aivneppozutuemakanamematutanemnakmemnamm