ennai meaning in english
Word: என்னை - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : eṉṉai Other spellings : ennai1. என்னை வேண்டுமானால் சிறையில் போடுங்கள் என்று பிரசார கூட்டம் ஒன்றில் ஆவேசமாக பேசியுள்ளார்
ennai ventumanal chi?aiyil potunkal en?u pirachara kuttam on?il avechamaka pechiyullar
2. அப்படி வைத்துக் கொண்டால் புகார் கொடுத்து என்னை சிறையில் தள்ளி விடுவார்களோ என பீதியாக இருக்கிறது என சொல்லியிருந்தார் பரூக்
appati vaittuk kontal pukar kotuttu ennai chi?aiyil talli vituvarkalo ena pitiyaka irukki?atu ena cholliyiruntar paruk
3. ‘எந்த விசாரணைக்கும் தயார் என்ற பிறகும் என்னை குறிவைக்கிறார்கள்
‘enta vicharanaikkum tayar en?a pi?akum ennai ku?ivaikki?arkal
4. அப்படிப்பட்ட குருவையே கழற்றிவிட்ட என் ‘கடவுள்’ , அதாவது மோடி , என்னை மட்டும் காப்பாற்றவா போகிறார் என்று உறவினரிடம் புலம்பியுள்ளார்
appatippatta kuruvaiye kaza??ivitta en ‘katavul’ , atavatu moti , ennai mattum kappa??ava poki?ar en?u u?avinaritam pulampiyullar
5. ஆண்கள் என்னை உற்று பார்த்தார்கள், தொட்டு பார்த்தார்கள், சில்மிஷம் செய்தார்கள், அருவருப்பாக நடந்தார்கள் என மாணவி நுணுக்கமாக விவரிக்கிறார்
ankal ennai u??u parttarkal, tottu parttarkal, chilmisham cheytarkal, aruvaruppaka natantarkal ena manavi nunukkamaka vivarikki?ar
Transliteration : eṉṉai Other spellings : ennai
Meanings in english :
Tamil Examples :
ennai ventumanal chi?aiyil potunkal en?u pirachara kuttam on?il avechamaka pechiyullar
2. அப்படி வைத்துக் கொண்டால் புகார் கொடுத்து என்னை சிறையில் தள்ளி விடுவார்களோ என பீதியாக இருக்கிறது என சொல்லியிருந்தார் பரூக்
appati vaittuk kontal pukar kotuttu ennai chi?aiyil talli vituvarkalo ena pitiyaka irukki?atu ena cholliyiruntar paruk
3. ‘எந்த விசாரணைக்கும் தயார் என்ற பிறகும் என்னை குறிவைக்கிறார்கள்
‘enta vicharanaikkum tayar en?a pi?akum ennai ku?ivaikki?arkal
4. அப்படிப்பட்ட குருவையே கழற்றிவிட்ட என் ‘கடவுள்’ , அதாவது மோடி , என்னை மட்டும் காப்பாற்றவா போகிறார் என்று உறவினரிடம் புலம்பியுள்ளார்
appatippatta kuruvaiye kaza??ivitta en ‘katavul’ , atavatu moti , ennai mattum kappa??ava poki?ar en?u u?avinaritam pulampiyullar
5. ஆண்கள் என்னை உற்று பார்த்தார்கள், தொட்டு பார்த்தார்கள், சில்மிஷம் செய்தார்கள், அருவருப்பாக நடந்தார்கள் என மாணவி நுணுக்கமாக விவரிக்கிறார்
ankal ennai u??u parttarkal, tottu parttarkal, chilmisham cheytarkal, aruvaruppaka natantarkal ena manavi nunukkamaka vivarikki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ennoenpavanenpaparananenpikkaenpuenpurukkien?aen?uen?umen?uzepptiepporutkumi?aivneppozutuemakanamematutanemnakmemnammemnemremalokam