enum meaning in english
Word: எனும் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
enum means
1. likewise; in the same manner
2. lowest in consideration, position, or importance.
Transliteration : eṉum Other spellings : enum
orvinai yechchavikuti / ஓர்வினை யெச்சவிகுதி1. மண் நிறைந்த பூமி அதிகம் இருந்த நிலை மாறி, கான்கிரீட் எனும் பூதமும், தார் எனும் அரக்கனும் நிறைந்த பூமிதான் வியாபித்துள்ளது
man ni?ainta pumi atikam irunta nilai ma?i, kankirit enum putamum, tar enum arakkanum ni?ainta pumitan viyapittullatu
2. செயற்கையாக கரு தரிக்க உதவும் அமைப்புகள் சார்பில் ‘ஹெல்ப்பிங் ஃபேமிலீஸ்’ எனும் தலைப்பிட்டு மேற்கொண்ட இந்த ஆய்வின் முடிவுகள் அதிர்ச்சி ஏற்படுத்துகிறது
cheya?kaiyaka karu tarikka utavum amaippukal charpil ‘helppin hpemilis’ enum talaippittu me?konta inta ayvin mutivukal atirchchi e?patuttuki?atu
3. குருபா எனும் பிற்படுத்தப்பட்ட இனத்தவரான சித்தராமய்யாவுக்கு நிதியளிப்பது யார் என்ற கேள்வி அவரது பேச்சால் இருட்டிலிருந்து வெளிச்சத்துக்கு வந்துள்ளது
kurupa enum pi?patuttappatta inattavarana chittaramayyavukku nitiyalippatu yar en?a kelvi avaratu pechchal iruttiliruntu velichchattukku vantullatu
4. எம்ஜிஆர், சிவாஜி எனும் இரு சிகரங்களுக்கு மத்தியில் ஜெமினி தனக்கென்று ஓர் இடத்தை வலுவாக ஸ்தாபித்துக் கொள்ள முடிந்ததில் ஸ்ரீனிவாஸ் பங்களிப்பு கவனத்துக்குரியது
emjiar, chivaji enum iru chikarankalukku mattiyil jemini tanakken?u or itattai valuvaka stapittuk kolla mutintatil srinivas pankalippu kavanattukkuriyatu
5. மேகமில்லாத தூய வானத்தில் திடுமென வெட்டிய மின்னலாக அத்தகு மடத்தின் அடுத்த ஆதீனகர்த்தராக நித்யானந்தா எனும் உலகப்புகழ் மனிதரை அருணகிரிநாதர் நியமித்தபோது தமிழ் பேசும் நல்லுலகம் நடுங்கித்தான் போனது
mekamillata tuya vanattil titumena vettiya minnalaka attaku matattin atutta atinakarttaraka nityananta enum ulakappukaz manitarai arunakirinatar niyamittapotu tamiz pechum nallulakam natunkittan ponatu
enum means
1. likewise; in the same manner
2. lowest in consideration, position, or importance.
Transliteration : eṉum Other spellings : enum
Meanings in english :
As adverb :
also Ex: They have also (எனும்) been used as incense burners.
at least Ex: 21 stadiums in India have hosted at least (எனும்) one official Test match.
also Ex: They have also (எனும்) been used as incense burners.
Meaning of enum in tamil
Tamil Examples :
man ni?ainta pumi atikam irunta nilai ma?i, kankirit enum putamum, tar enum arakkanum ni?ainta pumitan viyapittullatu
2. செயற்கையாக கரு தரிக்க உதவும் அமைப்புகள் சார்பில் ‘ஹெல்ப்பிங் ஃபேமிலீஸ்’ எனும் தலைப்பிட்டு மேற்கொண்ட இந்த ஆய்வின் முடிவுகள் அதிர்ச்சி ஏற்படுத்துகிறது
cheya?kaiyaka karu tarikka utavum amaippukal charpil ‘helppin hpemilis’ enum talaippittu me?konta inta ayvin mutivukal atirchchi e?patuttuki?atu
3. குருபா எனும் பிற்படுத்தப்பட்ட இனத்தவரான சித்தராமய்யாவுக்கு நிதியளிப்பது யார் என்ற கேள்வி அவரது பேச்சால் இருட்டிலிருந்து வெளிச்சத்துக்கு வந்துள்ளது
kurupa enum pi?patuttappatta inattavarana chittaramayyavukku nitiyalippatu yar en?a kelvi avaratu pechchal iruttiliruntu velichchattukku vantullatu
4. எம்ஜிஆர், சிவாஜி எனும் இரு சிகரங்களுக்கு மத்தியில் ஜெமினி தனக்கென்று ஓர் இடத்தை வலுவாக ஸ்தாபித்துக் கொள்ள முடிந்ததில் ஸ்ரீனிவாஸ் பங்களிப்பு கவனத்துக்குரியது
emjiar, chivaji enum iru chikarankalukku mattiyil jemini tanakken?u or itattai valuvaka stapittuk kolla mutintatil srinivas pankalippu kavanattukkuriyatu
5. மேகமில்லாத தூய வானத்தில் திடுமென வெட்டிய மின்னலாக அத்தகு மடத்தின் அடுத்த ஆதீனகர்த்தராக நித்யானந்தா எனும் உலகப்புகழ் மனிதரை அருணகிரிநாதர் நியமித்தபோது தமிழ் பேசும் நல்லுலகம் நடுங்கித்தான் போனது
mekamillata tuya vanattil titumena vettiya minnalaka attaku matattin atutta atinakarttaraka nityananta enum ulakappukaz manitarai arunakirinatar niyamittapotu tamiz pechum nallulakam natunkittan ponatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
enaienaivorumenennaennantaiennaennaliyn?vlvumenneennaiennoenpavanenpaparananenpikkaenpuenpurukkien?aen?uen?umen?uzeppti