etuttukkattu meaning in english


Word: எடுத்துக்காட்டு - The tamil word have 15 characters and have more than one meaning in english.
etuttukkattu means
1. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
2. a comparison or an example intended for explanation or corroboration.

Transliteration : eṭuttukkāṭṭu Other spellings : etuttukkattu

Meanings in english :

As noun :
example
illustration

Meaning of etuttukkattu in tamil

utaranam / உதாரணம்

Tamil Examples :

1. சென்னை ராஜிவ்காந்தி அரசு பொது மருத்துவமனையில் நேற்று முன்தினம் நடந்த அதிர்ச்சியூட்டும் சம்பவம் இதற்கு எடுத்துக்காட்டு
chennai rajivkanti arachu potu maruttuvamanaiyil ne??u muntinam natanta atirchchiyuttum champavam ita?ku etuttukkattu
2. சென்னை ராஜிவ்காந்தி அரசு பொது மருத்துவமனையில் நேற்று முன்தினம் நடந்த அதிர்ச்சியூட்டும் சம்பவம் இதற்கு எடுத்துக்காட்டு
chennai rajivkanti arachu potu maruttuvamanaiyil ne??u muntinam natanta atirchchiyuttum champavam ita?ku etuttukkattu
3. தொழில்நுட்பத்தை சரியாக பயன்படுத்தினால் குற்ற வழக்குகளை வேகமாக முடிக்க முடியும் என்பதற்கு நல்ல எடுத்துக்காட்டு
tozilnutpattai chariyaka payanpatuttinal ku??a vazakkukalai vekamaka mutikka mutiyum enpata?ku nalla etuttukkattu
4. நா தீர்மானம், பொருளாதார தடை, அரசு முறையான உறவு துண்டிப்பு, தனிமைப்படுத்துதல் போன்ற வழிகளில் எந்த நாட்டையும் மாற்றுப்பாதைக்கு திருப்ப முடியாது என்பதற்கு இது எடுத்துக்காட்டு
na tirmanam, porulatara tatai, arachu mu?aiyana u?avu tuntippu, tanimaippatuttutal pon?a vazikalil enta nattaiyum ma??uppataikku tiruppa mutiyatu enpata?ku itu etuttukkattu
5. ராம் ஜெத்மலானியும் அதையே கேட்பது பிஜேபியின் நேரம் சரியில்லை என்பதற்கு இன்னுமொரு எடுத்துக்காட்டு
ram jetmalaniyum ataiye ketpatu pijepiyin neram chariyillai enpata?ku innumoru etuttukkattu
Tamil to English
English To Tamil