etiraka meaning in english
Word: எதிராக - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
etiraka means
1. in front of; ahead of; in advance of
Transliteration : etirāka Other spellings : etiraka
1. கடந்த 2012ல் இந்தியாவில் குழந்தைகளுக்கு எதிராக 38,172 குற்றங்கள் பதிவாகியுள்ளன
katanta 2012l intiyavil kuzantaikalukku etiraka 38,172 ku??ankal pativakiyullana
2. இந்த ஆண்டில் குழந்தைகளுக்கு எதிராக பதிவானவை 58,224 வழக்குகள்
inta antil kuzantaikalukku etiraka pativanavai 58,224 vazakkukal
3. அசுர பலம் வாய்ந்த அணியாக இருந்தால், லீக் சுற்றில் அமெரிக்காவுக்கு எதிராக ஜெர்மனி ஒரு டஜன் கோல் அடித்திருக்கலாமே
achura palam vaynta aniyaka iruntal, lik chu??il amerikkavukku etiraka jermani oru tajan kol atittirukkalame
4. இதற்கு எதிராக தொடரப்பட்ட வழக்குகள் தள்ளுபடியானது
ita?ku etiraka totarappatta vazakkukal tallupatiyanatu
5. ஆளும் ஷியா முஸ்லிம் அரசுக்கு எதிராக சன்னி பிரிவை சேர்ந்த தீவிரவாதிகள் நடத்தி வரும் பயங்கர தாக்குதல் உலகின் கவனத்தை அந்நாடு மீது திருப்பி உள்ளது
alum shiya muslim arachukku etiraka channi pirivai chernta tiviravatikal natatti varum payankara takkutal ulakin kavanattai annatu mitu tiruppi ullatu
etiraka means
1. in front of; ahead of; in advance of
Transliteration : etirāka Other spellings : etiraka
Meanings in english :
As adverb :
before
before
Meaning of etiraka in tamil
etire / எதிரேenakketire / எனக்கெதிரே
Tamil Examples :
katanta 2012l intiyavil kuzantaikalukku etiraka 38,172 ku??ankal pativakiyullana
2. இந்த ஆண்டில் குழந்தைகளுக்கு எதிராக பதிவானவை 58,224 வழக்குகள்
inta antil kuzantaikalukku etiraka pativanavai 58,224 vazakkukal
3. அசுர பலம் வாய்ந்த அணியாக இருந்தால், லீக் சுற்றில் அமெரிக்காவுக்கு எதிராக ஜெர்மனி ஒரு டஜன் கோல் அடித்திருக்கலாமே
achura palam vaynta aniyaka iruntal, lik chu??il amerikkavukku etiraka jermani oru tajan kol atittirukkalame
4. இதற்கு எதிராக தொடரப்பட்ட வழக்குகள் தள்ளுபடியானது
ita?ku etiraka totarappatta vazakkukal tallupatiyanatu
5. ஆளும் ஷியா முஸ்லிம் அரசுக்கு எதிராக சன்னி பிரிவை சேர்ந்த தீவிரவாதிகள் நடத்தி வரும் பயங்கர தாக்குதல் உலகின் கவனத்தை அந்நாடு மீது திருப்பி உள்ளது
alum shiya muslim arachukku etiraka channi pirivai chernta tiviravatikal natatti varum payankara takkutal ulakin kavanattai annatu mitu tiruppi ullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
etiralietiritaetiritaietiritaikattaetiritaikaranetiritaichchittuetiritaiyayppechaetiruttarametiruraietiruraikkaetirun?aetiretukkaetire??aletire??uetirolietirolittaletiretirka??uetirkalametirkalavunarchchi