etirkalam meaning in english
Word: எதிர்காலம் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : etirkālam Other spellings : etirkalam
1. பேச்சில் காஷ்மீர் பிரச்னை இல்லை; பாகிஸ்தானுக்கு எச்சரிக்கை இல்லை; சீனாவுக்கு கண்டிப்பு இல்லை; முழுக்க முழுக்க இந்தியாவின் எதிர்காலம் பற்றிதான்
pechchil kashmir pirachnai illai; pakistanukku echcharikkai illai; chinavukku kantippu illai; muzukka muzukka intiyavin etirkalam pa??itan
2. அதே சமயம், ஒட்டு மொத்த அணியையும் சஸ்பெண்ட் செய்வதால் அப்பாவி வீரர்களின் எதிர்காலம் வீணாகிவிடும் என்பதையும் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்
ate chamayam, ottu motta aniyaiyum chaspent cheyvatal appavi virarkalin etirkalam vinakivitum enpataiyum kavanattil kolla ventum
3. முதல் செமஸ்டரும் தொடங்கிய நிலையில் இவர்களின் எதிர்காலம் கேள்விக்குறியாக தோன்றுகிறது
mutal chemastarum totankiya nilaiyil ivarkalin etirkalam kelvikku?iyaka ton?uki?atu
4. விசாரித்து தெளிவு பெறாமல் ஏமாற்றுக்காரர்கள் பட்டியலில் படம் போட்டு பகிரங்கப்படுத்தினால் எதிர்காலம் என்னாகும்? குடும்பம் தலை நிமிர்ந்து நடக்க முடியுமா? வேலையில் சேர்ந்து கை நிறைய ஊதியம் பெற்றும் கடனை அடைக்கவில்லை என்றால் நடவடிக்கை எடுக்கலாம்
vicharittu telivu pe?amal ema??ukkararkal pattiyalil patam pottu pakirankappatuttinal etirkalam ennakum? kutumpam talai nimirntu natakka mutiyuma? velaiyil cherntu kai ni?aiya utiyam pe??um katanai ataikkavillai en?al natavatikkai etukkalam
5. பிளஸ் 2 தேர்வு முடிவுகள் முந்தைய ஆண்டு களை காட்டிலும் சிறந்த பலன்களை அளித்திருப்பது, தமிழகத்தின் எதிர்காலம் குறித்த கவலையில் இருப்பவர்களுக்கு ஆறுதல் தரும்
pilas 2 tervu mutivukal muntaiya antu kalai kattilum chi?anta palankalai alittiruppatu, tamizakattin etirkalam ku?itta kavalaiyil iruppavarkalukku a?utal tarum
Transliteration : etirkālam Other spellings : etirkalam
Meanings in english :
Meaning of etirkalam in tamil
varunkalam / வருங்காலம்
Tamil Examples :
pechchil kashmir pirachnai illai; pakistanukku echcharikkai illai; chinavukku kantippu illai; muzukka muzukka intiyavin etirkalam pa??itan
2. அதே சமயம், ஒட்டு மொத்த அணியையும் சஸ்பெண்ட் செய்வதால் அப்பாவி வீரர்களின் எதிர்காலம் வீணாகிவிடும் என்பதையும் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்
ate chamayam, ottu motta aniyaiyum chaspent cheyvatal appavi virarkalin etirkalam vinakivitum enpataiyum kavanattil kolla ventum
3. முதல் செமஸ்டரும் தொடங்கிய நிலையில் இவர்களின் எதிர்காலம் கேள்விக்குறியாக தோன்றுகிறது
mutal chemastarum totankiya nilaiyil ivarkalin etirkalam kelvikku?iyaka ton?uki?atu
4. விசாரித்து தெளிவு பெறாமல் ஏமாற்றுக்காரர்கள் பட்டியலில் படம் போட்டு பகிரங்கப்படுத்தினால் எதிர்காலம் என்னாகும்? குடும்பம் தலை நிமிர்ந்து நடக்க முடியுமா? வேலையில் சேர்ந்து கை நிறைய ஊதியம் பெற்றும் கடனை அடைக்கவில்லை என்றால் நடவடிக்கை எடுக்கலாம்
vicharittu telivu pe?amal ema??ukkararkal pattiyalil patam pottu pakirankappatuttinal etirkalam ennakum? kutumpam talai nimirntu natakka mutiyuma? velaiyil cherntu kai ni?aiya utiyam pe??um katanai ataikkavillai en?al natavatikkai etukkalam
5. பிளஸ் 2 தேர்வு முடிவுகள் முந்தைய ஆண்டு களை காட்டிலும் சிறந்த பலன்களை அளித்திருப்பது, தமிழகத்தின் எதிர்காலம் குறித்த கவலையில் இருப்பவர்களுக்கு ஆறுதல் தரும்
pilas 2 tervu mutivukal muntaiya antu kalai kattilum chi?anta palankalai alittiruppatu, tamizakattin etirkalam ku?itta kavalaiyil iruppavarkalukku a?utal tarum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
etirkalavunarchchietirkollaetirkoletirkkataietirkkatchietirkka??uetirkkaietirchozakametirchchatchietirchchettuetirttavanetirttuni?kaetirttuppechaetirttupporaetirnataietirnataikkanakkuetirniraini?aietirni?kaetirnilaietirnilaiyakattinai