etirkkatchi meaning in english


Word: எதிர்க்கட்சி - The tamil word have 12 characters.
Transliteration : etirkkaṭci Other spellings : etirkkatchi

Meanings in english :

opposite party

Meaning of etirkkatchi in tamil

etiranakuttam / எதிரானகூட்டம்

Tamil Examples :

1. ஆளுங்கட்சி வரிசையில் இருந்தவர்கள் எதிர்க்கட்சி வரிசைக்கும் அங்கே இருந்தவர்கள் ஆளுங்கட்சி வரிசையிலும் உட்கார்ந்துள்ளது மட்டுமே ஒரே மாற்றம்
alunkatchi varichaiyil iruntavarkal etirkkatchi varichaikkum anke iruntavarkal alunkatchi varichaiyilum utkarntullatu mattume ore ma??am
2. எதிர்க்கட்சி வரிசையில் உள்ள காங்கிரஸ் இந்த முறை அமளியில் ஈடுபடுகிறது
etirkkatchi varichaiyil ulla kankiras inta mu?ai amaliyil itupatuki?atu
3. எதிர்க்கட்சி எழுப்பும் பிரச்னையின் தன்மையை பொறுத்து ஆரோக்கியமான விவாதங்கள் நடைபெறுவதற்கு ஆளுங்கட்சியும் வழி செய்தால் ஜனநாயகம் தழைக்கும்
etirkkatchi ezuppum pirachnaiyin tanmaiyai po?uttu arokkiyamana vivatankal nataipe?uvata?ku alunkatchiyum vazi cheytal jananayakam tazaikkum
4. பிரதான எதிர்க்கட்சி இல்லை என்ற குறை இருந்தாலும், கணிசமான எம்
piratana etirkkatchi illai en?a ku?ai iruntalum, kanichamana em
5. கடந்த முறை எதிர்க்கட்சி வரிசையில் இருந்து அரசுக்கு எதிராக குரல் கொடுத்தவர்கள் இப்போது இடம்மாறி ஆளும்கட்சி வரிசையில் அமரப் போகிறார்கள்
katanta mu?ai etirkkatchi varichaiyil iruntu arachukku etiraka kural kotuttavarkal ippotu itamma?i alumkatchi varichaiyil amarap poki?arkal
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Astonishing Photos That Reveal History’s Hidden Stories
Most Colorful and Unique Subway Characters
Dramatic Mishaps in Figure Skating
Most Astonishing and Funny Kitchen Disasters