etirppai meaning in english


Word: எதிர்ப்பை - The tamil word have 9 characters.
Transliteration : etirppai Other spellings : etirppai

Meanings in english :

something given in order to obtain a benefit afterwards

Meaning of etirppai in tamil

kaim maṟu / கைம் மாறுkuṟiyetirppainiratutaittu / குறியெதிர்ப்பைநீரதுடைத்து

Tamil Examples :

1. சிவில் சர்வீசஸ் தேர்வில் ஏற்படுத்தப்பட்ட மாற்றம், பெரும் எதிர்ப்பை சம்பாதித்துள்ளது
chivil charvichas tervil e?patuttappatta ma??am, perum etirppai champatittullatu
2. ஆனால், ஆரம்ப நிலையிலேயே இந்த திட்டத்திற்கும் கடும் எதிர்ப்பை கேரளா தெரிவித்துள்ளது
anal, arampa nilaiyileye inta tittatti?kum katum etirppai kerala terivittullatu
3. எதிர்ப்பை கூச்சல் போட்டும், அமளியில் ஈடுபட்டும்தான் தெரிவிக்க வேண்டும் என்பதில்லை
etirppai kuchchal pottum, amaliyil itupattumtan terivikka ventum enpatillai
4. அருணாச்சலப் பிரதேசத்தை தனது எல்லைக்குள் காட்டும் சீனாவின் சமீபத்திய வரைபடத்துக்கு இந்தியா தனது கடுமையான எதிர்ப்பை தெரிவித்துள்ளது
arunachchalap piratechattai tanatu ellaikkul kattum chinavin chamipattiya varaipatattukku intiya tanatu katumaiyana etirppai terivittullatu
5. கடந்த மார்ச் மாதம் நெய்மார் மீது இதே போன்று வாழைப்பழம் வீசப்பட்டபோதே, மீண்டும் இதுபோல் நடந்தால் பழத்தை சாப்பிட்டு எதிர்ப்பை வெளிப்படுத்த வேண்டும் என்று இந்த வீரர்கள் திட்டமிட்டிருக்கிறார்கள்
katanta march matam neymar mitu ite pon?u vazaippazam vichappattapote, mintum itupol natantal pazattai chappittu etirppai velippatutta ventum en?u inta virarkal tittamittirukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil