etirppu meaning in english
Word: எதிர்ப்பு - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
etirppu means
1. an assembly or conference of persons for a specific purpose
2. to meet with or contend against
3. to begin hostilities against; start an offensive against
4. the opposition offered by one thing, force , etc., to another.
5. Law. an unlawful physical attack upon another; an attempt or offer to do violence to another, with or without battery, as by holding a stone or club in a threatening manner.
6. an assault or attack
7. to torment; trouble; distress; plague; worry
8. the goal or object of a person's actions
Transliteration : etirppu Other spellings : etirppu
1. இந்த விவரம் தெரிந்ததும் கேரளா இதற்கு கடும் எதிர்ப்பு தெரிவித்தது
inta vivaram terintatum kerala ita?ku katum etirppu terivittatu
2. ஆனால், இதற்கு கேரளா கடும் எதிர்ப்பு தெரிவித்து வருகிறது
anal, ita?ku kerala katum etirppu terivittu varuki?atu
3. ஆனால், தனியார் துறையிடம் பொறுப்பை ஒப்படைக்க பிரபுல் படேல் உட்பட அந்த அமைச்சர் குழுவினருக்குள்ளேயே எதிர்ப்பு கிளம்பியதால் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டது
anal, taniyar tu?aiyitam po?uppai oppataikka pirapul patel utpata anta amaichchar kuzuvinarukkulleye etirppu kilampiyatal mutivu ni?utti vaikkappattatu
4. போலாவரம் அணை கட்டுப்படுவதால் தெலங்கானாவில் சுமார் 276 மலையக கிராமங்கள், 44,574 குடும்பங்கள் பாதிக்கப்படும் என்று மனித உரிமை ஆர்வலர்கள், டிஆர்எஸ் உள்பட அரசியல் கட்சிகள் எதிர்ப்பு தெரிவிக்கின்றன
polavaram anai kattuppatuvatal telankanavil chumar 276 malaiyaka kiramankal, 44,574 kutumpankal patikkappatum en?u manita urimai arvalarkal, tiares ulpata arachiyal katchikal etirppu terivikkin?ana
5. ஆனால், கிராமங்களை ஆந்திராவுக்கு மாற்றும் மத்திய அரசின் சட்டத்திற்கு தெலங்கானாவில் பெரும் எதிர்ப்பு கிளம்பியுள்ளது
anal, kiramankalai antiravukku ma??um mattiya arachin chattatti?ku telankanavil perum etirppu kilampiyullatu
etirppu means
1. an assembly or conference of persons for a specific purpose
2. to meet with or contend against
3. to begin hostilities against; start an offensive against
4. the opposition offered by one thing, force , etc., to another.
5. Law. an unlawful physical attack upon another; an attempt or offer to do violence to another, with or without battery, as by holding a stone or club in a threatening manner.
6. an assault or attack
7. to torment; trouble; distress; plague; worry
8. the goal or object of a person's actions
Transliteration : etirppu Other spellings : etirppu
Meanings in english :
attack resistance onset counteraction harassing vexing motive object futurity future time word in reply answer forfeit for breach of contract
Meaning of etirppu in tamil
chanti ppu / சந்தி ப்பு
etirkkai / எதிர்க்கைttuppu / தடுப்புalaippu / அலைப்புilkku / இலக்குvarun kalam / வருங் காலம்etirmozi / எதிர்மொழிchntivalm / சண்டிவாளம்
Tamil Examples :
inta vivaram terintatum kerala ita?ku katum etirppu terivittatu
2. ஆனால், இதற்கு கேரளா கடும் எதிர்ப்பு தெரிவித்து வருகிறது
anal, ita?ku kerala katum etirppu terivittu varuki?atu
3. ஆனால், தனியார் துறையிடம் பொறுப்பை ஒப்படைக்க பிரபுல் படேல் உட்பட அந்த அமைச்சர் குழுவினருக்குள்ளேயே எதிர்ப்பு கிளம்பியதால் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டது
anal, taniyar tu?aiyitam po?uppai oppataikka pirapul patel utpata anta amaichchar kuzuvinarukkulleye etirppu kilampiyatal mutivu ni?utti vaikkappattatu
4. போலாவரம் அணை கட்டுப்படுவதால் தெலங்கானாவில் சுமார் 276 மலையக கிராமங்கள், 44,574 குடும்பங்கள் பாதிக்கப்படும் என்று மனித உரிமை ஆர்வலர்கள், டிஆர்எஸ் உள்பட அரசியல் கட்சிகள் எதிர்ப்பு தெரிவிக்கின்றன
polavaram anai kattuppatuvatal telankanavil chumar 276 malaiyaka kiramankal, 44,574 kutumpankal patikkappatum en?u manita urimai arvalarkal, tiares ulpata arachiyal katchikal etirppu terivikkin?ana
5. ஆனால், கிராமங்களை ஆந்திராவுக்கு மாற்றும் மத்திய அரசின் சட்டத்திற்கு தெலங்கானாவில் பெரும் எதிர்ப்பு கிளம்பியுள்ளது
anal, kiramankalai antiravukku ma??um mattiya arachin chattatti?ku telankanavil perum etirppu kilampiyullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
etirppaietirma?aietirma?aivinaietirmukametirvaraetirvazakkuetirvatametirvatietirvinaietirvinaivilakkuetirvuetuetukaietuvitmumetechchaietechchaiyakaetettametottechptchmettnmettni