innar meaning in english


Word: இன்னார் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
innar means
1. evil; harmful; injurious

Transliteration : iṉṉār Other spellings : innar

Meanings in english :

As adjective :
malevolent
enemies unkind

Meaning of innar in tamil

pakaivar / பகைவர்plural of innan / plural of இன்னான்ittanmaiyutaiyor / இத்தன்மையுடையோர்

Tamil Examples :

1. தினமும் பையனை அழைத்து செல்ல இன்னார் வருவார் என முதலிலேயே பதிவு செய்திருக்கும்போது, யாரோ ஒரு ஆசாமியுடன் செல்ல பள்ளி எப்படி அனுமதித்தது? கேமராக்கள் பொருத்தி, அவை ஒழுங்காக இயங்குவதையும் உறுதி செய்கின்ற ஒரு பள்ளி நிர்வாகம் பாதுகாப்பு விஷயத்தில் இவ்வாறு கவனக்குறைவாக இருந்தது பொருத்தமாக இல்லை
tinamum paiyanai azaittu chella innar varuvar ena mutalileye pativu cheytirukkumpotu, yaro oru achamiyutan chella palli eppati anumatittatu? kemarakkal porutti, avai ozunkaka iyankuvataiyum u?uti cheykin?a oru palli nirvakam patukappu vishayattil ivva?u kavanakku?aivaka iruntatu poruttamaka illai
Tamil to English
English To Tamil