iruvarai meaning in english
Word: இறுவரை - The tamil word have 6 characters.
i?uvarai means
1. a point, line , or limitation that indicates the full extent, degree, etc., of something; limit; bounds
Transliteration : iRuvarai Other spellings : iruvarai
1. மிகப்பெரிய நாளிதழான சன் அந்த தடையை கிண்டலடிக்கும் வகையில் தனது ஊழியர்கள் இருவரை அதே மாதிரி போஸ் கொடுக்க வைத்து முதல் பக்கத்தில் பிரசுரித்தது
mikapperiya nalitazana chan anta tataiyai kintalatikkum vakaiyil tanatu uziyarkal iruvarai ate matiri pos kotukka vaittu mutal pakkattil pirachurittatu
2. இந்திய மீனவர்கள் இருவரை சுட்டுக் கொன்ற இத்தாலி சிப்பாய்களை கைது செய்ய கேரளா போலீசுக்கு அதிகாரம் கிடையாது என கோர்ட்டில் மத்திய அரசு கூறியுள்ளதை வேடிக்கை என்பதா விபரீதம் என்பதா தெரியவில்லை
intiya minavarkal iruvarai chuttuk kon?a ittali chippaykalai kaitu cheyya kerala polichukku atikaram kitaiyatu ena korttil mattiya arachu ku?iyullatai vetikkai enpata viparitam enpata teriyavillai
i?uvarai means
1. a point, line , or limitation that indicates the full extent, degree, etc., of something; limit; bounds
Transliteration : iRuvarai Other spellings : iruvarai
Meanings in english :
Meaning of iruvarai in tamil
mutivu / முடிவு
Identical words :
iṟuvaraikaṟum ( இறுவரைகாறும் ) - until death
Tamil Examples :
mikapperiya nalitazana chan anta tataiyai kintalatikkum vakaiyil tanatu uziyarkal iruvarai ate matiri pos kotukka vaittu mutal pakkattil pirachurittatu
2. இந்திய மீனவர்கள் இருவரை சுட்டுக் கொன்ற இத்தாலி சிப்பாய்களை கைது செய்ய கேரளா போலீசுக்கு அதிகாரம் கிடையாது என கோர்ட்டில் மத்திய அரசு கூறியுள்ளதை வேடிக்கை என்பதா விபரீதம் என்பதா தெரியவில்லை
intiya minavarkal iruvarai chuttuk kon?a ittali chippaykalai kaitu cheyya kerala polichukku atikaram kitaiyatu ena korttil mattiya arachu ku?iyullatai vetikkai enpata viparitam enpata teriyavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
i?uvaraika?umi?uvaraiyumi?uvayi?aii?aikuttai?aikutaii?aikollai?aikkuttui?aichchii?aichchikuttii?aichchipporuli?ainchalari?ainchali?ainchii?ainchui?aitiriyai?aipayappatui?aipuriyai?aippilavaii?aippu