iruvaraiyum meaning in english
Word: இறுவரையும் - The tamil word have 10 characters.
Transliteration : iRuvaraiyum Other spellings : iruvaraiyum
1. இந்த பிரச்னையை பெரிதுபடுத்தாமல், சம்பந்தப்பட்ட வீரர்கள் இருவரையும் பேசி சமரசம் செய்துகொள்ள வைத்திருக்கலாம்
inta pirachnaiyai peritupatuttamal, champantappatta virarkal iruvaraiyum pechi chamaracham cheytukolla vaittirukkalam
2. துறையின் உயர் அதிகாரிகள் இருவரையும் அழைத்து விசாரித்துள்ளார்
tu?aiyin uyar atikarikal iruvaraiyum azaittu vicharittullar
3. கணவனுடன் சைக்கிளில் இந்தியாவை சுற்றிவரும் ஸ்விட்சர்லாந்து பெண், மத்திய பிரதேசத்தில் வழி தவறி காட்டில் கூடாரம் அமைத்து தங்கியபோது ஏழெட்டு வாலிபர்கள் இருவரையும் தாக்கி அப்பெண்ணுடன் வல்லுறவு கொண்டனர்
kanavanutan chaikkilil intiyavai chu??ivarum svitcharlantu pen, mattiya piratechattil vazi tava?i kattil kutaram amaittu tankiyapotu ezettu valiparkal iruvaraiyum takki appennutan vallu?avu kontanar
4. ஒருவழியாக இருவரையும் கைது செய்தது நமது படை
oruvaziyaka iruvaraiyum kaitu cheytatu namatu patai
5. உடைகளை களைந்து, 3 செல்போன்களையும் மற்ற உடமைகளையும் எடுத்துக் கொண்டு இருவரையும் மேம்பாலத்தில் அரைநிர்வாணமாக உருட்டிவிட்டு சென்றுள்ளனர்
utaikalai kalaintu, 3 chelponkalaiyum ma??a utamaikalaiyum etuttuk kontu iruvaraiyum mempalattil arainirvanamaka uruttivittu chen?ullanar
Transliteration : iRuvaraiyum Other spellings : iruvaraiyum
Meanings in english :
Meaning of iruvaraiyum in tamil
iṟumalavum / இறுமளவும்
Tamil Examples :
inta pirachnaiyai peritupatuttamal, champantappatta virarkal iruvaraiyum pechi chamaracham cheytukolla vaittirukkalam
2. துறையின் உயர் அதிகாரிகள் இருவரையும் அழைத்து விசாரித்துள்ளார்
tu?aiyin uyar atikarikal iruvaraiyum azaittu vicharittullar
3. கணவனுடன் சைக்கிளில் இந்தியாவை சுற்றிவரும் ஸ்விட்சர்லாந்து பெண், மத்திய பிரதேசத்தில் வழி தவறி காட்டில் கூடாரம் அமைத்து தங்கியபோது ஏழெட்டு வாலிபர்கள் இருவரையும் தாக்கி அப்பெண்ணுடன் வல்லுறவு கொண்டனர்
kanavanutan chaikkilil intiyavai chu??ivarum svitcharlantu pen, mattiya piratechattil vazi tava?i kattil kutaram amaittu tankiyapotu ezettu valiparkal iruvaraiyum takki appennutan vallu?avu kontanar
4. ஒருவழியாக இருவரையும் கைது செய்தது நமது படை
oruvaziyaka iruvaraiyum kaitu cheytatu namatu patai
5. உடைகளை களைந்து, 3 செல்போன்களையும் மற்ற உடமைகளையும் எடுத்துக் கொண்டு இருவரையும் மேம்பாலத்தில் அரைநிர்வாணமாக உருட்டிவிட்டு சென்றுள்ளனர்
utaikalai kalaintu, 3 chelponkalaiyum ma??a utamaikalaiyum etuttuk kontu iruvaraiyum mempalattil arainirvanamaka uruttivittu chen?ullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
i?uvayi?aii?aikuttai?aikutaii?aikollai?aikkuttui?aichchii?aichchikuttii?aichchipporuli?ainchalari?ainchali?ainchii?ainchui?aitiriyai?aipayappatui?aipuriyai?aippilavaii?aippui?aimakani?aimakal