itaivitamal meaning in english


Word: இடைவிடாமல் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
itaivitamal means
1. continuing without pause or letup; unceasing

Transliteration : iṭaiviṭāmal Other spellings : itaivitamal

Meanings in english :

As adverb :
constantly
in cessantly without intermis sion

Tamil Examples :

1. இருபத்து நான்கு ஆண்டுகளாக இடைவிடாமல் இயங்கி கிரிக்கெட் விளையாட்டில் என்னவெல்லாம் சாதிக்க முடியும் என்பதை ஆரவாரத்துடன் எடுத்துக் காட்டி பிரமிக்க வைத்த ‘ரன் மெஷின்’ அடுத்த மாதம் தனது இயக்கத்தை நிறுத்திக் கொள்ள போவதாக அறிவித்திருக்கிறது
irupattu nanku antukalaka itaivitamal iyanki kirikket vilaiyattil ennavellam chatikka mutiyum enpatai aravarattutan etuttuk katti piramikka vaitta ‘ran meshin’ atutta matam tanatu iyakkattai ni?uttik kolla povataka a?ivittirukki?atu
2. தமக்குள் இடைவிடாமல் சண்டை போட்டுக் கொண்டிருப்பதற்கான சுதந்திரத்தை இந்தியர்கள் வேறு எவருக்காகவும் விட்டுக் கொடுக்க மாட்டார்கள்
tamakkul itaivitamal chantai pottuk kontiruppata?kana chutantirattai intiyarkal ve?u evarukkakavum vittuk kotukka mattarkal
3. இத்தனைக்கும் நடுவில் அவர்கள் மனதில் தகித்துக் கொண்டிருக்கும் ஒரு கேள்வி: சென்னைக்கு மட்டும் ஏன் சிறப்பு கவனிப்பு? ‘நாமெல்லாம் அடிப்படை தேவைக்கு மின்சாரம் கிடைக்காமல் தவிக்கும்போது சென்னையில் எங்கு பார்த்தாலும் ஏசி மெஷின்கள் இடைவிடாமல் இயங்குகின்றன
ittanaikkum natuvil avarkal manatil takittuk kontirukkum oru kelvi: chennaikku mattum en chi?appu kavanippu? ‘namellam atippatai tevaikku mincharam kitaikkamal tavikkumpotu chennaiyil enku parttalum echi meshinkal itaivitamal iyankukin?ana
4. பொருளாதார ரீதியாக நாடு முன்னேறி வருவதாகவும், மேலும் மேலும் அதிகமான இந்தியர்கள் பணக்காரர்களாக மாறி வருவதாகவும் ஊடகங்கள் இடைவிடாமல் பிரசாரம் செய்யும் வேளையில் வெளியாகியிருக்கும் இந்த புள்ளிவிவரங்கள் சிந்தனையாளர்களின் தூக்கத்தை கெடுக்கக்கூடியவை
porulatara ritiyaka natu munne?i varuvatakavum, melum melum atikamana intiyarkal panakkararkalaka ma?i varuvatakavum utakankal itaivitamal piracharam cheyyum velaiyil veliyakiyirukkum inta pullivivarankal chintanaiyalarkalin tukkattai ketukkakkutiyavai
Tamil to English
English To Tamil