ilakkai meaning in english
Word: இலாக்கை - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
ilakkai means
1. the young of such an insect.
Transliteration : ilākkai Other spellings : ilakkai
1. இப்படி ஒரு இலக்கை நோக்கி பயணிக்கும் நிலையில், ரிசர்வ் வங்கியின் இத்தகைய முடிவுகள் கவலை அளிக்கும் விஷயம்
ippati oru ilakkai nokki payanikkum nilaiyil, richarv vankiyin ittakaiya mutivukal kavalai alikkum vishayam
2. இப்படி ஒரு இலக்கை நோக்கி பயணிக்கும் நிலையில், ரிசர்வ் வங்கியின் இத்தகைய முடிவுகள் கவலை அளிக்கும் விஷயம்
ippati oru ilakkai nokki payanikkum nilaiyil, richarv vankiyin ittakaiya mutivukal kavalai alikkum vishayam
3. எதிரிநாட்டு ஏவுகணைகள், விமானங்கள் போன்றவற்றை சுட்டு வீழ்த்துவதற்காக உருவாக்கப்பட்ட இது, 72 ஆயிரம் அடி உயரம் வரை பாய்ந்து சென்று இலக்கை துல்லியமாக தாக்கும்
etirinattu evukanaikal, vimanankal pon?ava??ai chuttu vizttuvata?kaka uruvakkappatta itu, 72 ayiram ati uyaram varai payntu chen?u ilakkai tulliyamaka takkum
4. நிதி நிலையை உயர்த்தும் அரசின் இலக்கை விரைவாக அடையவும் வழி வகுக்கும்
niti nilaiyai uyarttum arachin ilakkai viraivaka ataiyavum vazi vakukkum
5. இதன் மூலம் தேவையான இலக்கை எட்ட முடியும் என்று கணிக்க முடியாது
itan mulam tevaiyana ilakkai etta mutiyum en?u kanikka mutiyatu
ilakkai means
1. the young of such an insect.
Transliteration : ilākkai Other spellings : ilakkai
Meanings in english :
As noun :
nit
nit
Meaning of ilakkai in tamil
ir / ஈர்
Tamil Examples :
ippati oru ilakkai nokki payanikkum nilaiyil, richarv vankiyin ittakaiya mutivukal kavalai alikkum vishayam
2. இப்படி ஒரு இலக்கை நோக்கி பயணிக்கும் நிலையில், ரிசர்வ் வங்கியின் இத்தகைய முடிவுகள் கவலை அளிக்கும் விஷயம்
ippati oru ilakkai nokki payanikkum nilaiyil, richarv vankiyin ittakaiya mutivukal kavalai alikkum vishayam
3. எதிரிநாட்டு ஏவுகணைகள், விமானங்கள் போன்றவற்றை சுட்டு வீழ்த்துவதற்காக உருவாக்கப்பட்ட இது, 72 ஆயிரம் அடி உயரம் வரை பாய்ந்து சென்று இலக்கை துல்லியமாக தாக்கும்
etirinattu evukanaikal, vimanankal pon?ava??ai chuttu vizttuvata?kaka uruvakkappatta itu, 72 ayiram ati uyaram varai payntu chen?u ilakkai tulliyamaka takkum
4. நிதி நிலையை உயர்த்தும் அரசின் இலக்கை விரைவாக அடையவும் வழி வகுக்கும்
niti nilaiyai uyarttum arachin ilakkai viraivaka ataiyavum vazi vakukkum
5. இதன் மூலம் தேவையான இலக்கை எட்ட முடியும் என்று கணிக்க முடியாது
itan mulam tevaiyana ilakkai etta mutiyum en?u kanikka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ilangkaliilangkulamilachtiilachatippatailachchmilanchanamilanchanaikkulaichchalilanchanaipannailanchanaiyullavanilanchiilatankattailatachankiliilatachanniyachiilatachinturamilatnpruttiilatapashaiilatamilatarilapankanailapachetam