illamal meaning in english
Word: இல்லாமல் - The tamil word have 8 characters.
illamal means
1. free from; excluding
Transliteration : illāmal Other spellings : illamal1. இத்திட்டம் பாலை வனங்கள் வழியாக செல்வதில் எந்த சிக்கலோ, உயிர்ச்சேதமோ இல்லாமல் இருக்கலாம்
ittittam palai vanankal vaziyaka chelvatil enta chikkalo, uyirchchetamo illamal irukkalam
2. வேறு எது வேண்டுமானாலும் இல்லாமல் மனிதன் இருந்துவிடலாம்
ve?u etu ventumanalum illamal manitan iruntuvitalam
3. இது இல்லாமல் சாலையில் பஸ்சை ஓட்டிச் செல்வது என்பது முடியாத காரியம்
itu illamal chalaiyil paschai ottich chelvatu enpatu mutiyata kariyam
4. இருப்பினும் இது அனைத்து மட்டத்திலும் இல்லாமல் இருப்பது அனைவரும் ஏற்றுக் கொள்ளக் கூடிய உண்மை
iruppinum itu anaittu mattattilum illamal iruppatu anaivarum e??uk kollak kutiya unmai
5. ஆளை இல்லாமல் ஆக்குவதைக்கூட கொஞ்சமும் தயக்கம் இல்லாமல் செய்து வருகின்றனர் அது காவல்துறையாக இருந்தாலும் கவலைப்படுவதில்லை
alai illamal akkuvataikkuta konchamum tayakkam illamal cheytu varukin?anar atu kavaltu?aiyaka iruntalum kavalaippatuvatillai
illamal means
1. free from; excluding
Transliteration : illāmal Other spellings : illamal
Meanings in english :
Tamil Examples :
ittittam palai vanankal vaziyaka chelvatil enta chikkalo, uyirchchetamo illamal irukkalam
2. வேறு எது வேண்டுமானாலும் இல்லாமல் மனிதன் இருந்துவிடலாம்
ve?u etu ventumanalum illamal manitan iruntuvitalam
3. இது இல்லாமல் சாலையில் பஸ்சை ஓட்டிச் செல்வது என்பது முடியாத காரியம்
itu illamal chalaiyil paschai ottich chelvatu enpatu mutiyata kariyam
4. இருப்பினும் இது அனைத்து மட்டத்திலும் இல்லாமல் இருப்பது அனைவரும் ஏற்றுக் கொள்ளக் கூடிய உண்மை
iruppinum itu anaittu mattattilum illamal iruppatu anaivarum e??uk kollak kutiya unmai
5. ஆளை இல்லாமல் ஆக்குவதைக்கூட கொஞ்சமும் தயக்கம் இல்லாமல் செய்து வருகின்றனர் அது காவல்துறையாக இருந்தாலும் கவலைப்படுவதில்லை
alai illamal akkuvataikkuta konchamum tayakkam illamal cheytu varukin?anar atu kavaltu?aiyaka iruntalum kavalaippatuvatillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
illamaiillarilliillikkannanillikkatanillikkatuillikkutamillitamillimukkuillunarillenalillaiillozukkamilvazakkuilvazkkaiilvazpeyilvazvanilvazvuilakatavanilakikkana