immi meaning in english
Word: இம்மி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : immi Other spellings : immi
1. கண்காணிப்பாளர் பொறுப்பில் நியமிக்கப்படுபவர்கள் விதிகளை இம்மி பிசகாமல் அமல்படுத்தும் கண்கொத்தி பாம்புகளாக இல்லாமல் ஊழியர்களின் உணர்வுகளை புரிந்து செயல்படும் மனிதவள நிர்வாகிகளாக செயல்பட வேண்டும் என்ற விழிப்புணர்வு அப்படி வந்ததுதான்
kankanippalar po?uppil niyamikkappatupavarkal vitikalai immi pichakamal amalpatuttum kankotti pampukalaka illamal uziyarkalin unarvukalai purintu cheyalpatum manitavala nirvakikalaka cheyalpata ventum en?a vizippunarvu appati vantatutan
2. இயற்பியலுடன் வேதியியல் சங்கமமான பின்னர் குவான்டம் மெக்கானிக்ஸ் என்ற பரிமாண விசையியல் அறிமுகமாகி அணுவின் துகள் & தமிழில் இம்மி என்ற அழகான பழஞ்சொல் இதை குறிக்கத்தான் உருவானது போலும் & என்ன எடை இருக்கும் என்பதுவரை விஞ்ஞானிகள் சென்றபோது சாதாரண மக்கள் ஸ்தம்பிக்க வேண்டியதாயிற்று
iya?piyalutan vetiyiyal chankamamana pinnar kuvantam mekkaniks en?a parimana vichaiyiyal a?imukamaki anuvin tukal & tamizil immi en?a azakana pazanchol itai ku?ikkattan uruvanatu polum & enna etai irukkum enpatuvarai vinnanikal chen?apotu chatarana makkal stampikka ventiyatayi??u
Transliteration : immi Other spellings : immi
Meanings in english :
Meaning of immi in tamil
2th part of a unit 1 immi make one kizmuntirikai / 2th part of a unit 1 இம்மி make one கீழ்முந்திரிகை
Tamil Examples :
kankanippalar po?uppil niyamikkappatupavarkal vitikalai immi pichakamal amalpatuttum kankotti pampukalaka illamal uziyarkalin unarvukalai purintu cheyalpatum manitavala nirvakikalaka cheyalpata ventum en?a vizippunarvu appati vantatutan
2. இயற்பியலுடன் வேதியியல் சங்கமமான பின்னர் குவான்டம் மெக்கானிக்ஸ் என்ற பரிமாண விசையியல் அறிமுகமாகி அணுவின் துகள் & தமிழில் இம்மி என்ற அழகான பழஞ்சொல் இதை குறிக்கத்தான் உருவானது போலும் & என்ன எடை இருக்கும் என்பதுவரை விஞ்ஞானிகள் சென்றபோது சாதாரண மக்கள் ஸ்தம்பிக்க வேண்டியதாயிற்று
iya?piyalutan vetiyiyal chankamamana pinnar kuvantam mekkaniks en?a parimana vichaiyiyal a?imukamaki anuvin tukal & tamizil immi en?a azakana pazanchol itai ku?ikkattan uruvanatu polum & enna etai irukkum enpatuvarai vinnanikal chen?apotu chatarana makkal stampikka ventiyatayi??u
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
iyantiramayiliyantiramiya??aiyntaiimaiiyanankattaiyanuliyanmozivazttuiyamakanamiyamatutiimprimmttuimmttumimmenlimmaiiyamamiyamalokamiyamanakanamiyamaniyakkaniyakkam