inta meaning in english


Word: இந்தா - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : intā Other spellings : inta

Meanings in english :

word signifying
take this come here

Meaning of inta in tamil

itaivankik kol / இதைவாங்கிக் கொள்inkeva / இங்கேவா

Tamil Examples :

1. இந்த பொருட்கள் பெரும்பாலான பழங்குடியின மக்களின் வீடுகளில் தற்போது பார்க்க முடியுமா என்பது கேள்வி குறியே
inta porutkal perumpalana pazankutiyina makkalin vitukalil ta?potu parkka mutiyuma enpatu kelvi ku?iye
2. இந்த ஆராய்ச்சி மையத்தில் தமிழகத்தில் உள்ள பல்வேறு வகையான பழங்குடியினர்கள் 100 ஆண்டுகளுக்கு முன் பயன்படுத்திய பொருட்கள் வைக்கப்பட்டுள்ளன
inta araychchi maiyattil tamizakattil ulla palve?u vakaiyana pazankutiyinarkal 100 antukalukku mun payanpatuttiya porutkal vaikkappattullana
3. இந்த சரணாலயத்துக்கு சுவாரஸ்யமான வரலாற்று பின்னணியும் உண்டு
inta charanalayattukku chuvarasyamana varala??u pinnaniyum untu
4. இந்த நீரை விவசாயத்துக்கு பயன்படுத்துவதாலும், வயல்வெயிலில் பறவைகள் எச்சமிடுவதாலும் விளைச்சல் நன்றாக இருப்பதாக கூறுகின்றனர் இக்கிராமத்து விவசாயிகள்
inta nirai vivachayattukku payanpatuttuvatalum, vayalveyilil pa?avaikal echchamituvatalum vilaichchal nan?aka iruppataka ku?ukin?anar ikkiramattu vivachayikal
5. பறவைகள் வெடி சத்தத்துக்கு பயப்படும் என்பதால் இந்த கிராமத்தினர் தீபாவளியன்று கூட பட்டாசு வெடிக்காமல் அந்த சந்தோஷத்தையும் தியாகம் செய்திருக்கிறார்கள்
pa?avaikal veti chattattukku payappatum enpatal inta kiramattinar tipavaliyan?u kuta pattachu vetikkamal anta chantoshattaiyum tiyakam cheytirukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil