intu meaning in english
Word: இந்து - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
intu means
1. this body during a particular lunar month, or during a certain period of time, or at a certain point of time, regarded as a distinct object or entity. Compare full moon , half-moon , new moon , waning moon , waxing moon .
Transliteration : intu Other spellings : intu
1. அதன் பின் 1987 ஜூலையில் முதன் முதலாக இந்து அறநிலையத்துறை சார்பில் செயல் அதிகாரி நியமிக்கப்பட்டு கோயில் நிர்வாகத்தை நடத்த முடிவு செய்தது
atan pin 1987 julaiyil mutan mutalaka intu a?anilaiyattu?ai charpil cheyal atikari niyamikkappattu koyil nirvakattai natatta mutivu cheytatu
2. பிரபாகரன் மகன் குண்டு காயங்களுடன் சடலமான படத்தை இந்து வெளியிட்டதால் பதற்றம் நிலவிய நேரம் அது
pirapakaran makan kuntu kayankalutan chatalamana patattai intu veliyittatal pata??am nilaviya neram atu
3. ஆனால் எந்த வசனம் அல்லது காட்சி இந்து மதத்தை கொச்சைப்படுத்துகிறது என்பதை எதிர்ப்பாளர் சொல்லியிருக்கலாம்
anal enta vachanam allatu katchi intu matattai kochchaippatuttuki?atu enpatai etirppalar cholliyirukkalam
4. நாத்திகரையும் அங்கீகரிப்பது இந்து மதம்
nattikaraiyum ankikarippatu intu matam
5. விபூதி குங்குமம் இல்லாமல் வெளியே தலைகாட்டாத சேகர் இந்து மதத்தை இழிவுபடுத்தினார் என்பதுதான் காமெடி
viputi kunkumam illamal veliye talaikattata chekar intu matattai izivupatuttinar enpatutan kameti
intu means
1. this body during a particular lunar month, or during a certain period of time, or at a certain point of time, regarded as a distinct object or entity. Compare full moon , half-moon , new moon , waning moon , waxing moon .
Transliteration : intu Other spellings : intu
Meanings in english :
As noun :
moon
moon
Meaning of intu in tamil
chantiran / சந்திரன்pachchaikkarppuram / பச்சைக்கர்ப்பூரம்
Identical words :
intukantam ( இந்துகாந்தம் ) - lunar gemintustani ( இந்துஸ்தானி ) - hindustani languageintutecham ( இந்துதேசம் ) - indiainturavikuttam ( இந்துரவிகூட்டம் ) - conjunction of the sun and mooninturekai ( இந்துரேகை ) - digit of the moon used in hindu astronomyintuppu ( இந்துப்பு ) - fossil saltintuzi ( இந்துழி ) - narthex assafoetidaintulm ( இந்துளம் ) - cadamba treeintul ( இந்துள் ) - em blica officinalisintuvotiravikuttam ( இந்துவோடிரவிகூட்டம் ) - conjunction of the moon with the sunintuvi ( இந்துவி ) - mahratta language
Tamil Examples :
atan pin 1987 julaiyil mutan mutalaka intu a?anilaiyattu?ai charpil cheyal atikari niyamikkappattu koyil nirvakattai natatta mutivu cheytatu
pirapakaran makan kuntu kayankalutan chatalamana patattai intu veliyittatal pata??am nilaviya neram atu
3. ஆனால் எந்த வசனம் அல்லது காட்சி இந்து மதத்தை கொச்சைப்படுத்துகிறது என்பதை எதிர்ப்பாளர் சொல்லியிருக்கலாம்
anal enta vachanam allatu katchi intu matattai kochchaippatuttuki?atu enpatai etirppalar cholliyirukkalam
4. நாத்திகரையும் அங்கீகரிப்பது இந்து மதம்
nattikaraiyum ankikarippatu intu matam
5. விபூதி குங்குமம் இல்லாமல் வெளியே தலைகாட்டாத சேகர் இந்து மதத்தை இழிவுபடுத்தினார் என்பதுதான் காமெடி
viputi kunkumam illamal veliye talaikattata chekar intu matattai izivupatuttinar enpatutan kameti
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
intukantamintutechamintuppuinturavikuttaminturekaiintulmintulintuziintuviintuvotiravikuttamintustaniintolaminakkattuinanchanaminattarchanattarinanilaiinninamozivitaiinamonaiinm