irumpu meaning in english
Word: இறும்பு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
i?umpu means
1. an incline, especially in a road
2. a large mass of something resembling this, as in shape or size.
3. Chiefly British. to move quickly; scurry
4. an herb or other small vegetable growth, in contrast with a tree or a shrub.
Transliteration : iRumpu Other spellings : irumpu
1. மண், செங்கல், இரும்பு கம்பிகளின் விலை குறைவாக இருந்த காலத்திலேயே இத்திட்டத்தை செயல்படுத்தியிருந்தால், மிகக்குறைந்த செலவில் சேலம் மற்றும் அதை சுற்றியுள்ள மாவட்டங்களை வளப்படுத்தி இருக்க முடியும்
man, chenkal, irumpu kampikalin vilai ku?aivaka irunta kalattileye ittittattai cheyalpatuttiyiruntal, mikakku?ainta chelavil chelam ma??um atai chu??iyulla mavattankalai valappatutti irukka mutiyum
2. ! ஆபத்தான முறையில் நீளமான இரும்பு கம்பிகளை லாரிகளில் கொண்டு செல்ல மத்திய அரசு தடை விதித்துள்ளது
! apattana mu?aiyil nilamana irumpu kampikalai larikalil kontu chella mattiya arachu tatai vitittullatu
3. இதுபோன்ற வாகனங்களில், அதன் நீளத்தைத்தாண்டி நீளமான இரும்பு கம்பிகள், பைப்புகளை ஏற்றி செல்லும்போது, எதிர்பாராத விதமாக பிரேக் போட்டால் பின்னால் வரும் வாகன ஓட்டிகள் கம்பிகளில் குத்தி பரிதாபமாக பலியாகின்றனர்
itupon?a vakanankalil, atan nilattaittanti nilamana irumpu kampikal, paippukalai e??i chellumpotu, etirparata vitamaka pirek pottal pinnal varum vakana ottikal kampikalil kutti paritapamaka paliyakin?anar
4. இந்த சம்பவங்களை மேற்கோள் காட்டி, ‘இதுதான் இரும்பு மனிதர் வல்லபாய் படேலின் மத சார்பின்மை, இதுதான் காங்கிரசின் மத சார்பின்மை, இது உங்களிடம் இருக்கிறதா?’ என மத்திய அமைச்சர் சசி தரூர் கேள்வி எழுப்ப மோடி இடமளித்துவிட்டார்
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
5. போலீஸ் வாகனங்களுக்கு மாட்டுவது போன்ற இரும்பு வலைகளை பஸ்களுக்கும் பயன்படுத்தலாம்
polis vakanankalukku mattuvatu pon?a irumpu valaikalai paskalukkum payanpatuttalam
i?umpu means
1. an incline, especially in a road
2. a large mass of something resembling this, as in shape or size.
3. Chiefly British. to move quickly; scurry
4. an herb or other small vegetable growth, in contrast with a tree or a shrub.
Transliteration : iRumpu Other spellings : irumpu
Meanings in english :
Meaning of irumpu in tamil
kuṟunkatu / குறுங்காடு
tuṟu / தூறுchiṟumalai / சிறுமலைmlai / மலைtamaraippu / தாமரைப்பூvntu / வண்டுkantl / காந்தள்
Tamil Examples :
man, chenkal, irumpu kampikalin vilai ku?aivaka irunta kalattileye ittittattai cheyalpatuttiyiruntal, mikakku?ainta chelavil chelam ma??um atai chu??iyulla mavattankalai valappatutti irukka mutiyum
2. ! ஆபத்தான முறையில் நீளமான இரும்பு கம்பிகளை லாரிகளில் கொண்டு செல்ல மத்திய அரசு தடை விதித்துள்ளது
! apattana mu?aiyil nilamana irumpu kampikalai larikalil kontu chella mattiya arachu tatai vitittullatu
3. இதுபோன்ற வாகனங்களில், அதன் நீளத்தைத்தாண்டி நீளமான இரும்பு கம்பிகள், பைப்புகளை ஏற்றி செல்லும்போது, எதிர்பாராத விதமாக பிரேக் போட்டால் பின்னால் வரும் வாகன ஓட்டிகள் கம்பிகளில் குத்தி பரிதாபமாக பலியாகின்றனர்
itupon?a vakanankalil, atan nilattaittanti nilamana irumpu kampikal, paippukalai e??i chellumpotu, etirparata vitamaka pirek pottal pinnal varum vakana ottikal kampikalil kutti paritapamaka paliyakin?anar
4. இந்த சம்பவங்களை மேற்கோள் காட்டி, ‘இதுதான் இரும்பு மனிதர் வல்லபாய் படேலின் மத சார்பின்மை, இதுதான் காங்கிரசின் மத சார்பின்மை, இது உங்களிடம் இருக்கிறதா?’ என மத்திய அமைச்சர் சசி தரூர் கேள்வி எழுப்ப மோடி இடமளித்துவிட்டார்
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
5. போலீஸ் வாகனங்களுக்கு மாட்டுவது போன்ற இரும்பு வலைகளை பஸ்களுக்கும் பயன்படுத்தலாம்
polis vakanankalukku mattuvatu pon?a irumpu valaikalai paskalukkum payanpatuttalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
i?umputui?uvatanchamaii?uvaraii?uvaraika?umi?uvaraiyumi?uvayi?aii?aikuttai?aikutaii?aikollai?aikkuttui?aichchii?aichchikuttii?aichchipporuli?ainchalari?ainchali?ainchii?ainchui?aitiriyai?aipayappatu