itai meaning in english
Word: இதை - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : itai Other spellings : itai
1. கோவையின் திருவண்ணாமலையாக பக்தர்கள் இதை கருதுகின்றனர்
kovaiyin tiruvannamalaiyaka paktarkal itai karutukin?anar
2. இதை ஒன்றுக்கு இரண்டு முறை பார்த்து கொண்டால், இத்திட்டத்தின் பின்னால் இருக்கும் விகாரத்தை அறிந்து கொள்ள முடியும்
itai on?ukku irantu mu?ai parttu kontal, ittittattin pinnal irukkum vikarattai a?intu kolla mutiyum
3. ஆனால், இதே நேரத்தில், காலை கடன்களை தீர்க்க கூட இடமில்லாமல் தவிக்கும் எண்ணற்ற கிராம, ஏழை மக்களின் நிலை தான் என் கண் முன் தெரிகிறது என்று அவர் கூறியதில் இருந்து இதை அறியமுடிகிறது
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
4. இதை அந்தந்த உள்ளாட்சி அமைப்புகளும் கண்டுகொள்வதில்லை
itai antanta ullatchi amaippukalum kantukolvatillai
5. இதை அவர் தொடர்ந்து செய்து வருகிறார் என்ற ஒரு காரணத்துக்காகவே குறைந்தபட்ச தண்டனை கொடுத்திருக்கலாம் அல்லது கடுமையாக கண்டித்திருக்கலாம்
itai avar totarntu cheytu varuki?ar en?a oru karanattukkakave ku?aintapatcha tantanai kotuttirukkalam allatu katumaiyaka kantittirukkalam
Transliteration : itai Other spellings : itai
Meanings in english :
Meaning of itai in tamil
karamni / காராமணி
புதுக்கொல்லை as விதைப்புனம் / புதுக்கொல்லை as விதைப்புனம்மரக்கலப்பாய் / மரக்கலப்பாய்klppai / கலப்பைital ittutan / இதால் இத்துடன்
Tamil Examples :
kovaiyin tiruvannamalaiyaka paktarkal itai karutukin?anar
2. இதை ஒன்றுக்கு இரண்டு முறை பார்த்து கொண்டால், இத்திட்டத்தின் பின்னால் இருக்கும் விகாரத்தை அறிந்து கொள்ள முடியும்
itai on?ukku irantu mu?ai parttu kontal, ittittattin pinnal irukkum vikarattai a?intu kolla mutiyum
3. ஆனால், இதே நேரத்தில், காலை கடன்களை தீர்க்க கூட இடமில்லாமல் தவிக்கும் எண்ணற்ற கிராம, ஏழை மக்களின் நிலை தான் என் கண் முன் தெரிகிறது என்று அவர் கூறியதில் இருந்து இதை அறியமுடிகிறது
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
4. இதை அந்தந்த உள்ளாட்சி அமைப்புகளும் கண்டுகொள்வதில்லை
itai antanta ullatchi amaippukalum kantukolvatillai
5. இதை அவர் தொடர்ந்து செய்து வருகிறார் என்ற ஒரு காரணத்துக்காகவே குறைந்தபட்ச தண்டனை கொடுத்திருக்கலாம் அல்லது கடுமையாக கண்டித்திருக்கலாம்
itai avar totarntu cheytu varuki?ar en?a oru karanattukkakave ku?aintapatcha tantanai kotuttirukkalam allatu katumaiyaka kantittirukkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
intakkariyamintantaiintanamitazkuttaitiituituka?umintmintlmintikopmintiymitaiittiittuittunaiintirakilamintirachittuintirachi?pamintiratichaiint