iti meaning in english


Word: இதி - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
iti means
1. a subordinate evil spirit at enmity with God, and having power to afflict humans both with bodily disease and with spiritual corruption.
2. mental power, force , or vigor.
3. even or regular in movement
4. securely fixed in place.

Transliteration : iti Other spellings : iti

Meanings in english :

As noun :
devil
firmness

Meaning of iti in tamil

pichacham / பிசாசம்
uṟuti / உறுதி

Identical words :

itiyacham ( இதியாசம் ) - example

Tamil Examples :

1. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
2. வயிற்றை கட்டி, வாயை கட்டி வங்கிக்கு நடையாய் நடந்து பல லட்சம் கடனும் வாங்கி, வாங்கும் சம்பளத்தில் பாதியை இஎம்ஐ கட்டி கிரகப்பிரவேசத்துக்கு காத்திருக்கும், இந்த வீடுகளை புக் செய்த நடுத்தர வர்க்கத்தினருக்கு பெரும் இடி
vayi??ai katti, vayai katti vankikku nataiyay natantu pala latcham katanum vanki, vankum champalattil patiyai iemai katti kirakappiravechattukku kattirukkum, inta vitukalai puk cheyta natuttara varkkattinarukku perum iti
3. இந்த கொடுமை ஒரு வழியாக முடிந்தது என்ற நிம்மதியில் அந்த குடும்பத்துக்கு அடுத்த பெரும் இடி
inta kotumai oru vaziyaka mutintatu en?a nimmatiyil anta kutumpattukku atutta perum iti
4. இரு பக்கமும் இடி வாங்குவது எப்படி என்பதை ஒரு கலையாக கற்று தேர்ந்துள்ளது காங்கிரஸ்
iru pakkamum iti vankuvatu eppati enpatai oru kalaiyaka ka??u terntullatu kankiras
Tamil to English
English To Tamil