izappu meaning in english
Word: இழப்பு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
izappu means
1. something that is lost
2. an instance of this.
3. something that is forfeited ; fine; mulct.
Transliteration : iẕappu Other spellings : izappu
1. அந்த கணக்குப்படி பார்த்தால்கூட பல நூறு கோடி ரூபாய் இழப்பு
anta kanakkuppati parttalkuta pala nu?u koti rupay izappu
2. இந்த இழப்பு அரசுக்கு அல்ல, மக்களுக்கு, அவர்களது வரிப்பணம்தான் பாழானது
inta izappu arachukku alla, makkalukku, avarkalatu varippanamtan pazanatu
3. பல ஆண்டுகளாக குறைந்த முதலீடு மற்றும் கவர்ச்சிகர திட்டங்களினால் வருவாய் இழப்பு போன்றவை ரயில்வே துறையின் வளர்ச்சிக்கு தடையாக இருந்துள்ளன
pala antukalaka ku?ainta mutalitu ma??um kavarchchikara tittankalinal varuvay izappu pon?avai rayilve tu?aiyin valarchchikku tataiyaka iruntullana
4. சைபர் குற்றங்கள் மூலம் கடந்த 2013ல் நாட்டுக்கு ஏற்பட்ட இழப்பு ரூ
chaipar ku??ankal mulam katanta 2013l nattukku e?patta izappu ru
5. 4 ஆயிரம் கோடி ரூபாய் வருவாய் இழப்பு ஏற்பட்டு வருவதாக அமைச்சர் கார்கே கூறியுள்ளது ஒரு பக்கம் சரி தான் என்றாலும், தினமும் 3 கோடி பேர் பயணிக்கும் போது அவர்கள் உயிர் விலை அதை விட அதிகம் தானே
4 ayiram koti rupay varuvay izappu e?pattu varuvataka amaichchar karke ku?iyullatu oru pakkam chari tan en?alum, tinamum 3 koti per payanikkum potu avarkal uyir vilai atai vita atikam tane
izappu means
1. something that is lost
2. an instance of this.
3. something that is forfeited ; fine; mulct.
Transliteration : iẕappu Other spellings : izappu
Meanings in english :
As noun :
forfeiture
forfeiture
Meaning of izappu in tamil
izantuvitukai / இழந்துவிடுகை
Identical words :
izappuni ( இழப்புணி ) - one who has lost a child
Tamil Examples :
anta kanakkuppati parttalkuta pala nu?u koti rupay izappu
2. இந்த இழப்பு அரசுக்கு அல்ல, மக்களுக்கு, அவர்களது வரிப்பணம்தான் பாழானது
inta izappu arachukku alla, makkalukku, avarkalatu varippanamtan pazanatu
3. பல ஆண்டுகளாக குறைந்த முதலீடு மற்றும் கவர்ச்சிகர திட்டங்களினால் வருவாய் இழப்பு போன்றவை ரயில்வே துறையின் வளர்ச்சிக்கு தடையாக இருந்துள்ளன
pala antukalaka ku?ainta mutalitu ma??um kavarchchikara tittankalinal varuvay izappu pon?avai rayilve tu?aiyin valarchchikku tataiyaka iruntullana
4. சைபர் குற்றங்கள் மூலம் கடந்த 2013ல் நாட்டுக்கு ஏற்பட்ட இழப்பு ரூ
chaipar ku??ankal mulam katanta 2013l nattukku e?patta izappu ru
5. 4 ஆயிரம் கோடி ரூபாய் வருவாய் இழப்பு ஏற்பட்டு வருவதாக அமைச்சர் கார்கே கூறியுள்ளது ஒரு பக்கம் சரி தான் என்றாலும், தினமும் 3 கோடி பேர் பயணிக்கும் போது அவர்கள் உயிர் விலை அதை விட அதிகம் தானே
4 ayiram koti rupay varuvay izappu e?pattu varuvataka amaichchar karke ku?iyullatu oru pakkam chari tan en?alum, tinamum 3 koti per payanikkum potu avarkal uyir vilai atai vita atikam tane
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
izappuniizavuizavukattalizavukaranizavukotukkaizavukontatutalizavukkuppokaizavukkuriyavanizavuchollaizavuvinavaizavuvizutalizavuvituizavolaiiziizikataiizikanizikulattorizichanarizichanarvarttaiizichol