izuvai meaning in english
Word: இழுவை - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
izuvai means
1. Chiefly British, draft
Transliteration : iẕuvai Other spellings : izuvai
thorny shrub being drawn anything drawn as a draught of thorns timbers fishes long rope for draught mark or point made on the ground by a thing drawn
1. மேலும் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்றும் தெரிவிக்கப்பட்டது
melum izuvai valaikalai payanpatuttakkutatu en?um terivikkappattatu
2. நாற்பது ஆண்டு காலம் விசைப்படகுகளில் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தும் முறையை உடனடியாக கைவிட முடியாது
na?patu antu kalam vichaippatakukalil izuvai valaikalai payanpatuttum mu?aiyai utanatiyaka kaivita mutiyatu
3. அதோடு, இலங்கையில் தடைசெய்யப்பட்டுள்ள இரட்டை மடி, இழுவை வலைகளை பயன்படுத்துவதை தமிழக மீனவர்கள் உடனடியாக நிறுத்த வேண்டும் என்று ஒற்றைக்காலில் இலங்கை மீனவர்கள் நிற்க பேச்சு தோல்வியில் முடிந்து, தமிழக மீனவர்கள் திரும்பிவிட்டனர்
atotu, ilankaiyil tataicheyyappattulla irattai mati, izuvai valaikalai payanpatuttuvatai tamizaka minavarkal utanatiyaka ni?utta ventum en?u o??aikkalil ilankai minavarkal ni?ka pechchu tolviyil mutintu, tamizaka minavarkal tirumpivittanar
izuvai means
1. Chiefly British, draft
Transliteration : iẕuvai Other spellings : izuvai
Meanings in english :
As noun :
draught
draught
Meaning of izuvai in tamil
ஓர் முட்செடி / ஓர் முட்செடி
izuppu / இழுப்புizukkappattavai / இழுக்கப்பட்டவைizukkumvatam / இழுக்கும்வடம்chuvtu / சுவடு
Tamil Examples :
melum izuvai valaikalai payanpatuttakkutatu en?um terivikkappattatu
2. நாற்பது ஆண்டு காலம் விசைப்படகுகளில் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தும் முறையை உடனடியாக கைவிட முடியாது
na?patu antu kalam vichaippatakukalil izuvai valaikalai payanpatuttum mu?aiyai utanatiyaka kaivita mutiyatu
3. அதோடு, இலங்கையில் தடைசெய்யப்பட்டுள்ள இரட்டை மடி, இழுவை வலைகளை பயன்படுத்துவதை தமிழக மீனவர்கள் உடனடியாக நிறுத்த வேண்டும் என்று ஒற்றைக்காலில் இலங்கை மீனவர்கள் நிற்க பேச்சு தோல்வியில் முடிந்து, தமிழக மீனவர்கள் திரும்பிவிட்டனர்
atotu, ilankaiyil tataicheyyappattulla irattai mati, izuvai valaikalai payanpatuttuvatai tamizaka minavarkal utanatiyaka ni?utta ventum en?u o??aikkalil ilankai minavarkal ni?ka pechchu tolviyil mutintu, tamizaka minavarkal tirumpivittanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
izaiizaikutuizaikkaiizaitalizaipuizaippuliizaippulikkutuivkkanivnivriva?aliv?uivvuivuliivulima?avanivivvnnmishtatevataiishtapirachatamishtapokam