jakir meaning in english
Word: ஜாகீர் - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : jākīr Other spellings : jakir
1. இலங்கையில் இருந்து தமிழகத்துக்குள் பாகிஸ்தானின் தீவிரவாதி, உளவாளி என இரட்டை முகத்துடன் ஊடுருவிய ஜாகீர் உசேன், துணி வியாபாரியாக இங்கு சுற்றி வந்திருக்கிறான்
ilankaiyil iruntu tamizakattukkul pakistanin tiviravati, ulavali ena irattai mukattutan uturuviya jakir uchen, tuni viyapariyaka inku chu??i vantirukki?an
2. அனுபவ வீரர்கள் சச்சின், சேவக், கம்பீர், ஹர்பஜன், ஜாகீர் இல்லாமல் இந்தியாவின் இளமைப் பட்டாளம் , சராசரி வயது 26 , இங்கிலாந்துக்கு புறப்பட்டபோது, அது கோப்பையுடன் திரும்பும் என்று நம்பிக்கையுடன் எதிர்பார்த்தவர்கள் சிலர்
anupava virarkal chachchin, chevak, kampir, harpajan, jakir illamal intiyavin ilamaip pattalam , charachari vayatu 26 , inkilantukku pu?appattapotu, atu koppaiyutan tirumpum en?u nampikkaiyutan etirparttavarkal chilar
Transliteration : jākīr Other spellings : jakir
Meanings in english :
Meaning of jakir in tamil
chakir / சாகீர்
Tamil Examples :
ilankaiyil iruntu tamizakattukkul pakistanin tiviravati, ulavali ena irattai mukattutan uturuviya jakir uchen, tuni viyapariyaka inku chu??i vantirukki?an
2. அனுபவ வீரர்கள் சச்சின், சேவக், கம்பீர், ஹர்பஜன், ஜாகீர் இல்லாமல் இந்தியாவின் இளமைப் பட்டாளம் , சராசரி வயது 26 , இங்கிலாந்துக்கு புறப்பட்டபோது, அது கோப்பையுடன் திரும்பும் என்று நம்பிக்கையுடன் எதிர்பார்த்தவர்கள் சிலர்
anupava virarkal chachchin, chevak, kampir, harpajan, jakir illamal intiyavin ilamaip pattalam , charachari vayatu 26 , inkilantukku pu?appattapotu, atu koppaiyutan tirumpum en?u nampikkaiyutan etirparttavarkal chilar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
jakaijakkirtaijatajatijatumlijanttnmjatkmjatijaptajammjaminjarijalkjalmjalrjastijintkijinchujimikkijirayt