kattu meaning in english
Word: காட்டு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kattu means
1. the act of putting something on display.
2. the state of being presented.
3. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
4. an example put forth in proof or illustration
5. a comparison or an example intended for explanation or corroboration.
6. something that makes plain or clear; an indication or sign
7. to manifest or display
8. to reveal; betray
Transliteration : kāṭṭu Other spellings : kattu
1. மார்க்சிஸ்ட் கட்சியின் 30 ஆண்டு காட்டு தர்பாரை மாற்றிக்காட்டுவேன் என்று கூறி ஆட்சியை பிடித்த திரிணாமுல் காங்கிரஸ் முதல்வர் மம்தா பானர்ஜிக்கு இந்த சம்பவம் மேலும் அவப்பெயரை ஏற்படுத்தியுள்ளது மட்டுமல்ல, மக்களிடையே எரிச்சலை ஏற்படுத்தி விட்டது அவர் அமைச்சரின் கமென்ட்
markchist katchiyin 30 antu kattu tarparai ma??ikkattuven en?u ku?i atchiyai pititta tirinamul kankiras mutalvar mamta panarjikku inta champavam melum avappeyarai e?patuttiyullatu mattumalla, makkalitaiye erichchalai e?patutti vittatu avar amaichcharin kament
2. இதையடுத்து, இந்தியா,பர்மா எல்லையை காவல் காத்து வரும் அசாம் ரைபிள்ஸ் படையினர் ரோந்துப் பணியை தீவிரப்படுத்தியுள்ளனர்
itaiyatuttu, intiya,parma ellaiyai kaval kattu varum acham raipils pataiyinar rontup paniyai tivirappatuttiyullanar
3. வலுவான அஸ்திவாரம் இல்லாததால் சீட்டுக் கட்டு போல் சரிந்து விட்டன
valuvana astivaram illatatal chittuk kattu pol charintu vittana
4. கனிம வளம் மிகுந்த காட்டு நிலங்களை பன்னாட்டு நிறுவனங்கள் சுரண்ட அரசு அனுமதி அளித்ததை எதிர்த்து, ஆதிவாசிகளின் உரிமைகளை பாதுகாக்கவே மாவோயிஸ்டுகள் போராடுவதாக ஒரு கூட்டம் பிரசாரம் செய்கிறது
kanima valam mikunta kattu nilankalai pannattu ni?uvanankal churanta arachu anumati alittatai etirttu, ativachikalin urimaikalai patukakkave mavoyistukal poratuvataka oru kuttam piracharam cheyki?atu
5. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
kattu means
1. the act of putting something on display.
2. the state of being presented.
3. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
4. an example put forth in proof or illustration
5. a comparison or an example intended for explanation or corroboration.
6. something that makes plain or clear; an indication or sign
7. to manifest or display
8. to reveal; betray
Transliteration : kāṭṭu Other spellings : kattu
Meanings in english :
As adjective :
manifest
manifest
showing exhi bition presentation demonstra tion evidence to show adduce reveal evince disclose set forth
Meaning of kattu in tamil
காண்பிக்கை / காண்பிக்கை
utaranam / உதாரணம்kiṟen / கிறேன்kattinen / காட்டினேன்ven / வேன்katta / காட்டkanpikka / காண்பிக்க
Identical words :
kattukkanchankorai ( காட்டுக்கஞ்சாங்கோரை ) - dif ferent specieskattukkatali ( காட்டுக்கதலி ) - kind of bitter wild plantainskattukkasturi ( காட்டுக்கஸ்தூரி ) - plantkattukkarunai ( காட்டுக்கருணை ) - another spe cieskattukkatalai ( காட்டுக்கடலை ) - small tree or plantkattukkal ( காட்டுக்கல் ) - rough hard kind of stonekattukkirai ( காட்டுக்கீரை ) - different kinds of wild greens mixed togetherkattuchchirakam ( காட்டுச்சீரகம் ) - wild cuminkattuchcheval ( காட்டுச்சேவல் ) - jungle cockkattuttanam ( காட்டுத்தனம் ) - rusticitykattuttara ( காட்டுத்தாரா ) - wild duckkattuttali ( காட்டுத்தாளி ) - twining plantkattuttinai ( காட்டுத்தினை ) - wild milletkattuttutti ( காட்டுத்துத்தி ) - kind of plantkattuttuvarai ( காட்டுத்துவரை ) - plant
Tamil Examples :
markchist katchiyin 30 antu kattu tarparai ma??ikkattuven en?u ku?i atchiyai pititta tirinamul kankiras mutalvar mamta panarjikku inta champavam melum avappeyarai e?patuttiyullatu mattumalla, makkalitaiye erichchalai e?patutti vittatu avar amaichcharin kament
itaiyatuttu, intiya,parma ellaiyai kaval kattu varum acham raipils pataiyinar rontup paniyai tivirappatuttiyullanar
3. வலுவான அஸ்திவாரம் இல்லாததால் சீட்டுக் கட்டு போல் சரிந்து விட்டன
valuvana astivaram illatatal chittuk kattu pol charintu vittana
4. கனிம வளம் மிகுந்த காட்டு நிலங்களை பன்னாட்டு நிறுவனங்கள் சுரண்ட அரசு அனுமதி அளித்ததை எதிர்த்து, ஆதிவாசிகளின் உரிமைகளை பாதுகாக்கவே மாவோயிஸ்டுகள் போராடுவதாக ஒரு கூட்டம் பிரசாரம் செய்கிறது
kanima valam mikunta kattu nilankalai pannattu ni?uvanankal churanta arachu anumati alittatai etirttu, ativachikalin urimaikalai patukakkave mavoyistukal poratuvataka oru kuttam piracharam cheyki?atu
5. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kattukkatalaikattukkatalikattukattukkarunaikattukkalkattukkasturikattukkaychchuraikattukkirampukattukkiriyaikattukkiraikattukkuruntukattukkuruntenneykattukkuntalkattukkonchikattukkolkattukkozunchikattukkozikattuchchinnikattuchchirakamkattuchchirakavalli