kal meaning in english
Word: கால் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kal means
1. on the inside; within.
2. connected or associated with
3. Anatomy. the lower limb of a human being from the knee to the ankle.
4. a post to which a person is bound for execution, usually by burning.
5. Furniture. one of the principal uprights of a piece of furniture, as one supporting a chair back or forming one corner of a chest of drawers. Compare stump
6. to rest
7. to sustain or withstand
8. to continue to be as specified, as to condition or state
Transliteration : kāl Other spellings : kal
1. ஆனால் ரயில்வே மேற்கொண்டு வரும் புதுப்புது வகையிலான இதுபோன்ற நடவடிக்கைகளால், இப்பிரிவு மக்கள் ரயில் நிலையங்களுக்குள்ளேயே கால் வைக்க முடியாத நிலைக்கு தள்ளப்படுகின்றனர்
anal rayilve me?kontu varum putupputu vakaiyilana itupon?a natavatikkaikalal, ippirivu makkal rayil nilaiyankalukkulleye kal vaikka mutiyata nilaikku tallappatukin?anar
2. இதனால் நோய் முற்றிய, வயதான, கை, கால் முறிந்த நோயாளிகள் தட்டுத்தடுமாறி நடந்து செல்வது தினசரி காட்சியாக இருக்கும்
itanal noy mu??iya, vayatana, kai, kal mu?inta noyalikal tattuttatuma?i natantu chelvatu tinachari katchiyaka irukkum
3. இதனால் நோய் முற்றிய, வயதான, கை, கால் முறிந்த நோயாளிகள் தட்டுத்தடுமாறி நடந்து செல்வது தினசரி காட்சியாக இருக்கும்
itanal noy mu??iya, vayatana, kai, kal mu?inta noyalikal tattuttatuma?i natantu chelvatu tinachari katchiyaka irukkum
4. ஆனால், ஆத்திரத்தில் அவரது வீட்டின் மீது கல் வீசி தாக்குதல் நடத்தியிருப்பது எந்த வகையிலும் ஏற்புடையதல்ல
anal, attirattil avaratu vittin mitu kal vichi takkutal natattiyiruppatu enta vakaiyilum e?putaiyatalla
5. ஏற்கனவே கோடிகளில் புரளும் கிரிக்கெட் வீரர்கள், மற்ற விளையாட்டுகளில் ஈடுபட்டுள்ள இந்திய வீரர், வீராங்கனைகளுக்கு இதில் கால் பங்கு கூட கிடைப்பதில்லை என்பதையும், பேராசை பெருநஷ்டத்திலேயே முடியும் என்பதையும் மறந்துவிடக் கூடாது
e?kanave kotikalil puralum kirikket virarkal, ma??a vilaiyattukalil itupattulla intiya virar, virankanaikalukku itil kal panku kuta kitaippatillai enpataiyum, perachai perunashtattileye mutiyum enpataiyum ma?antuvitak kutatu
kal means
1. on the inside; within.
2. connected or associated with
3. Anatomy. the lower limb of a human being from the knee to the ankle.
4. a post to which a person is bound for execution, usually by burning.
5. Furniture. one of the principal uprights of a piece of furniture, as one supporting a chair back or forming one corner of a chest of drawers. Compare stump
6. to rest
7. to sustain or withstand
8. to continue to be as specified, as to condition or state
Transliteration : kāl Other spellings : kal
Meanings in english :
As noun :
leg
leg
As adjective :
in Ex: as in (கால்) the Roman numeral system.
in Ex: as in (கால்) the Roman numeral system.
at Ex: In 1992, the Sight & Sound Critics' Poll ranked Ray at (கால்) No. foot of a person animal or thing stake post prop support stay stem of a flower shoot sprout lower part base bot tom foot or tail of a let ter staff shaft pole wheel of a carriage or of a car
Meaning of kal in tamil
in the vicinity of as in ஊர்க்கால் / in the vicinity of as in ஊர்க்கால்
patam / பாதம்tun / தூண்tankukal / தாங்குகால்puntal / பூந்தாள்mulai / முளைatippakkam / அடிப்பக்கம்atcharakkal / அட்சரக்கால்kol / கோல்terurul / தேருருள்
Identical words :
As noun :
kalkuchutal ( கால்கூசுதல் ) - shrinking of the foot in touching rough ground
kalkuchutal ( கால்கூசுதல் ) - shrinking of the foot in touching rough ground
As adverb :
kalnataiyay ( கால்நடையாய் ) - on foot
kalnataiyay ( கால்நடையாய் ) - on foot
kalkaiyulaiya ( கால்கையுளைய ) - to suffer pain in the arms and legskalkaikazuva ( கால்கைகழுவ ) - to wash the hands and feetkalkazuva ( கால்கழுவ ) - to wash the feetkalkattu ( கால்கட்டு ) - inseparableness as of wife and husbandkalkattukaikattu ( கால்கட்டுகைகட்டு ) - bound hand and footkalchikka ( கால்சீக்க ) - to root outkalcheyvattam ( கால்செய்வட்டம் ) - fankaltalara ( கால்தளர ) - by walkingkalnataiyayp pirayanampoka ( கால்நடையாய்ப் பிரயாணம்போக ) - to travel on footkalnokku ( கால்நோக்கு ) - being one of the four aspectskalpitikka ( கால்பிடிக்க ) - to fall at one's feet to ask a favorkalpinnikkontuniṟka ( கால்பின்னிக்கொண்டுநிற்க ) - to stand cross leggedkalpinnikkolla ( கால்பின்னிக்கொள்ள ) - to lose the power of walking
Tamil Examples :
anal rayilve me?kontu varum putupputu vakaiyilana itupon?a natavatikkaikalal, ippirivu makkal rayil nilaiyankalukkulleye kal vaikka mutiyata nilaikku tallappatukin?anar
itanal noy mu??iya, vayatana, kai, kal mu?inta noyalikal tattuttatuma?i natantu chelvatu tinachari katchiyaka irukkum
3. இதனால் நோய் முற்றிய, வயதான, கை, கால் முறிந்த நோயாளிகள் தட்டுத்தடுமாறி நடந்து செல்வது தினசரி காட்சியாக இருக்கும்
itanal noy mu??iya, vayatana, kai, kal mu?inta noyalikal tattuttatuma?i natantu chelvatu tinachari katchiyaka irukkum
4. ஆனால், ஆத்திரத்தில் அவரது வீட்டின் மீது கல் வீசி தாக்குதல் நடத்தியிருப்பது எந்த வகையிலும் ஏற்புடையதல்ல
anal, attirattil avaratu vittin mitu kal vichi takkutal natattiyiruppatu enta vakaiyilum e?putaiyatalla
5. ஏற்கனவே கோடிகளில் புரளும் கிரிக்கெட் வீரர்கள், மற்ற விளையாட்டுகளில் ஈடுபட்டுள்ள இந்திய வீரர், வீராங்கனைகளுக்கு இதில் கால் பங்கு கூட கிடைப்பதில்லை என்பதையும், பேராசை பெருநஷ்டத்திலேயே முடியும் என்பதையும் மறந்துவிடக் கூடாது
e?kanave kotikalil puralum kirikket virarkal, ma??a vilaiyattukalil itupattulla intiya virar, virankanaikalukku itil kal panku kuta kitaippatillai enpataiyum, perachai perunashtattileye mutiyum enpataiyum ma?antuvitak kutatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kalkattukalkattukaikattukalkazuvakalkuchakalkuchutalkalkaikazuvakalkaiku?antakalkaichuttipannakalkaipata?akalkaiyulaiyakalchikkakalcheyvattamkaltalarakaltolkalnakamkalnataikalnataiyaykalnataiyayp pirayanampokakalnokkukalpitikka