kala meaning in english
Word: காலா - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kālā Other spellings : kala
1. எனவே, தொடர்ந்து மின்வயரிங் குறிப்பிட்ட கால இடைவெளிக்கு ஒரு முறை மாற்றி அமைக்கப்பட வேண்டும்
enave, totarntu minvayarin ku?ippitta kala itaivelikku oru mu?ai ma??i amaikkappata ventum
2. ஆனால் ஒவ்வொரு திட்டத்தையும் திட்டமிட்டு, முறைப்படி முடிக்கும் கால நிர்ணயம் செய்து முடித்து காட்டுங்கள்; அது மிக முக்கியம் என்றும் உத்தரவிட்டிருப்பது இதுவரையில்லாத தெம்பூட்டும் விஷயமே
anal ovvoru tittattaiyum tittamittu, mu?aippati mutikkum kala nirnayam cheytu mutittu kattunkal; atu mika mukkiyam en?um uttaravittiruppatu ituvaraiyillata temputtum vishayame
3. கடந்த கால கசப்பான அனுபவங்களை மறந்து, இரு தரப்பும் ஒற்றுமையுடன் செயல்படுவது நாட்டின் முன்னேற்றத்துக்கு அவசியம்
katanta kala kachappana anupavankalai ma?antu, iru tarappum o??umaiyutan cheyalpatuvatu nattin munne??attukku avachiyam
4. காங்கிரஸ் தலைமையிலான ஐக்கிய முற்போக்கு கூட்டணியின் பத்தாண்டு கால அரசுக்கு பின், நேற்று இந்தியாவை ஆள மோடி தலைமையிலான தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி அரசு பதவியேற்றுள்ளது
kankiras talaimaiyilana aikkiya mu?pokku kuttaniyin pattantu kala arachukku pin, ne??u intiyavai ala moti talaimaiyilana techiya jananayaka kuttani arachu pataviye??ullatu
5. இரண்டு விஷயங்களில், ஒன்றுக்கு தற்போது வழியில்லாமல் போய்விட்டாலும், இரண்டாவது விஷயத்துக்கு இன்னமும் கால அவகாசம் இருப்பதால், அண்ணா பல்கலைக்கழகம் இதைப்பற்றி யோசிக்கும் என்று எதிர்பார்க்கலாம்
irantu vishayankalil, on?ukku ta?potu vaziyillamal poyvittalum, irantavatu vishayattukku innamum kala avakacham iruppatal, anna palkalaikkazakam itaippa??i yochikkum en?u etirparkkalam
Transliteration : kālā Other spellings : kala
Meanings in english :
Meaning of kala in tamil
ormin / ஓர்மீன்
Identical words :
kalani ( காலாணி ) - corn on the footkalazi ( காலாழி ) - foot ringkalakalam ( காலாகாலம் ) - times seasonable and unseasonablekalakkini ( காலாக்கினி ) - fire which is to destroy the world at the end of the great yugakalakkiniyuruttirar ( காலாக்கினியுருத்திரர் ) - rudra or the deity in the lowest regionkalantam ( காலாந்தம் ) - end of timekalantaram ( காலாந்தரம் ) - intermediate space of timekalantakan ( காலாந்தகன் ) - siva who overcame yamakalaz ( காலாழ் ) - mudkalata ( காலாட ) - to be active and indus triouskalati ( காலாடி ) - activekalattam ( காலாட்டம் ) - activity in businesskalattamullamatu ( காலாட்டமுள்ளமாடு ) - ox that is brisk and ploughs wellkalaniyaṟṟupponavan ( காலாணியற்றுப்போனவன் ) - one who is become weak or poorkalayutam ( காலாயுதம் ) - gallinacious fowl
Tamil Examples :
enave, totarntu minvayarin ku?ippitta kala itaivelikku oru mu?ai ma??i amaikkappata ventum
anal ovvoru tittattaiyum tittamittu, mu?aippati mutikkum kala nirnayam cheytu mutittu kattunkal; atu mika mukkiyam en?um uttaravittiruppatu ituvaraiyillata temputtum vishayame
3. கடந்த கால கசப்பான அனுபவங்களை மறந்து, இரு தரப்பும் ஒற்றுமையுடன் செயல்படுவது நாட்டின் முன்னேற்றத்துக்கு அவசியம்
katanta kala kachappana anupavankalai ma?antu, iru tarappum o??umaiyutan cheyalpatuvatu nattin munne??attukku avachiyam
4. காங்கிரஸ் தலைமையிலான ஐக்கிய முற்போக்கு கூட்டணியின் பத்தாண்டு கால அரசுக்கு பின், நேற்று இந்தியாவை ஆள மோடி தலைமையிலான தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி அரசு பதவியேற்றுள்ளது
kankiras talaimaiyilana aikkiya mu?pokku kuttaniyin pattantu kala arachukku pin, ne??u intiyavai ala moti talaimaiyilana techiya jananayaka kuttani arachu pataviye??ullatu
5. இரண்டு விஷயங்களில், ஒன்றுக்கு தற்போது வழியில்லாமல் போய்விட்டாலும், இரண்டாவது விஷயத்துக்கு இன்னமும் கால அவகாசம் இருப்பதால், அண்ணா பல்கலைக்கழகம் இதைப்பற்றி யோசிக்கும் என்று எதிர்பார்க்கலாம்
irantu vishayankalil, on?ukku ta?potu vaziyillamal poyvittalum, irantavatu vishayattukku innamum kala avakacham iruppatal, anna palkalaikkazakam itaippa??i yochikkum en?u etirparkkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kalakalamkalakolamkalakkinikalakkiniyuruttiramkalakkiniyuruttirarkalatakalatikalattamullamatukalattamkalanikalaniya??upponavankalantakankalantamkalantaramkalayutamkala?akala?avitakalalkalazikalaz